Xét về kích thước, BYD Seal có tổng thể (dài x rộng x cao) l...

27/05/2022 bởi Hoài An
Xét về kích thước, BYD Seal có tổng thể (dài x rộng x cao) lần lượt là (4.800 x 1.875 x 1.460)mm với chiều dài cơ sở 2.920mm nhỉnh hơn đáng kể khi so với Tesla Model 3 nhưng lại nhỏ hơn không quá nhiều so với Porsche Taycan.

Ra mắt sedan Trung Quốc BYD Seal với phạm vi 700km, sẵn sàng “thách thức” cả Porsche Taycan 4S ảnh 2
Với thiết kế theo kiểu dáng sedan coupe, BYD Seal có ngoại hình năng động với mui xe thuôn dốc. Theo thông số của nhà sản xuất, BYD Seal có hệ số cản gió Cd chỉ 0,219 và con số này còn nhỉnh hơn so với Porsche Taycan với 0,22 Cd, điều này giúp tối xe tối ưu tính khí động học. Tay nắm cửa của xe được thiết kế chìm và chỉ bật ra khi được mở bởi chìa khóa hoặc người đứng gần.

Ra mắt sedan Trung Quốc BYD Seal với phạm vi 700km, sẵn sàng “thách thức” cả Porsche Taycan 4S ảnh 3
Dù được thiết kế theo hướng tối giản hóa các chi tiết lớn nhưng nhìn kĩ vẫn thấy khoang nội thất của BYD Seal cầu kỳ với sự xuất hiện của nhiều nút bấm ở khu vực cần số. Cách bố trí cửa gió điều hòa theo dạng trải dài xuống khu vực taplo bên phụ thay vì làm gọn gàng và mỏng như một số hãng xe khác. Khu vực trung tâm được trang bị màn hình giải trí đi kèm với khả năng điều chỉnh các chức năng xe có kích thước 15,6 inch, có khả năng xoay ngang – dọc tùy lựa chọn.