Xe cứu thương lao vào trạm thu phí, 4 người thiệt mạng

31/07/2022 bởi Phương Thi
Xe cứu thương lao vào trạm thu phí, 4 người thiệt mạng
ẤN ĐỘXe cứu thương mất lái trên mặt đường ướt, lao như bay tới trạm thu phí, nơi một số nam nhân viên đang lao ra dọn vật chắn đường.

Video: Dr Durgaprasad Hegde

Theo Times of India, bốn người thiệt mạng và 4 người khác bị thương sau khi xe cứu thương mất lái và lao vào một trạm thu phí ở thành phố Udupi, bang Karnataka, hôm 20/7.

Bốn người thiệt mạng gồm một bệnh nhân - người đang được chuyển viện để điều trị - và ba nhân viên y tế cùng trên xe. Bốn người bị thương là nhân viên trạm thu phí. Trong số này, có hai nạn nhân bị thương nặng ở đầu.

Video từ camera giám sát ở trạm thu phí được một bác sĩ đăng trên tài khoản mạng xã hội cho thấy một số nhân viên của trạm hốt hoảng chạy ra dẹp gọn một số barie bằng nhựa cứng khi biết xe cứu thương đang chạy tới.

Và chiếc xe cấp cứu xuất hiện từ góc xa ở tốc độ cao rồi lập tức xoay ngang, trượt như bay về phía trạm thu phí. Nam nhân viên đang nhấc chiếc barie còn lại hốt hoảng bỏ chạy về phía cabin cùng lúc xe ưu tiên văng tới, cửa sau mở bung và có bóng người rơi ra ngoài.

Trước khi vào trạm thu phí có một vũng nước đọng trên mặt đường, xe cứu thương chạy tốc độ cao kết hợp đánh lái gấp và phanh khiến xe mất lái, lật ngang.