William D Cohan là một cây viết chuyên về kinh doanh. Ông đã...

12/05/2022 bởi Trâm Trang
William D Cohan là một cây viết chuyên về kinh doanh. Ông đã được trải nghiệm chiếc xe bán tải điện Rivian R1T mới ra mắt gần đây. Không có động cơ và chỉ có một bộ pin khổng lồ nép mình bên dưới cabin mà tác giả ngồi, khả năng tăng tốc như siêu xe của chiếc xe điện đã khiến ông phải kinh ngạc.

Chiếc R1T là mẫu xe điện có nhiều tiện ích đa dạng như bếp nấu ăn ngoài trời có thể kéo ra từ trong xe. Chiếc bán tải điện này có giá khởi điểm là 76.500 USD. Sản phẩm này là một kỳ tích công nghệ xe điện và là đỉnh cao của lòng quyết tâm kéo dài hàng thập kỷ của rất nhiề người.
Giấc mơ xe điện của kẻ “anti” Elon Musk: Thương vụ IPO lịch sử của hãng xe vô danh và hành trình bền bỉ vươn tới đỉnh cao - Ảnh 1.
Robert Joseph Scaringe, người sáng lập và là CEO của công ty sản xuất xe điện Rivian, được hơn 12.000 nhân viên của Rivian và những người thân quen gọi là "RJ". Người đàn ông 39 tuổi có thân hình lực lưỡng và giống hệt nhân vật siêu anh hùng Clark Kent cả về ngoại hình lẫn phong thái.

Scaringe thực sự gây ấn tượng với hình ảnh Superman bằng những gì ông đã đạt được kể từ khi bắt đầu thành lập Rivian vào năm 2009.
Scaringe ưa thích chinh phục những thử thách khó khăn như chạy marathon, leo trèo, đi bộ đường dài. Nhưng đặt khía cạnh nỗ lực hơn người của ông sang một bên, Scaringe còn được miêu tả là "kẻ anti Elon Musk".