Vừa qua, những người sở hữu xe Volkswagen đã có chuyến đi tr...

29/06/2022 bởi Hải An
Vừa qua, những người sở hữu xe Volkswagen đã có chuyến đi trải nghiệm những cung đường đèo đẹp nhất của vùng đất Tây Nguyên.
Hành Trình Dẫn Lối Cảm Xúc là sự kiện caravan đầu tiên trong năm 2022 do Volkswagen Vietnam tổ chức với cung đường HCM – Lâm Đồng. Volkswagen Caravan 2022 mở ra sân chơi nhiều ý nghĩa và gắn kết cho cộng đồng yêu thương hiệu Volkswagen.

Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu đến từ Đức đã định hình một phân khúc tiệm cận sang cho riêng. Với mục tiêu chung mang đến các dòng sản phẩm thời thượng bên cạnh chất lượng dịch vụ hậu mãi xuất sắc thông qua hệ thống đại lý trải dài cả nước. Nhưng Volkswagen đặt lên trên hết chính là trải nghiệm cảm xúc của khách hàng đối với Thương hiệu.

Loạt xe Đức Volkswagen chinh phục cung đường vùng cao nguyên - 1
Hành Trình Dẫn Lối Cảm Xúc là câu chuyện mở mà Volkswagen viết ra để mỗi khách hàng tự mình điền vào bằng những trải nghiệm thăng hoa nhất trong chuyến đi. Hành trình khách hàng trải nghiệm không chỉ một chuyến đi mà còn là sự ghi dấu nhiều xúc cảm thông qua các cung đường đèo núi mở ra các điểm đến choáng ngợp bởi vẻ đẹp của thiên nhiên.

Qua đó nâng cao trải nghiệm cảm giác lái đậm chất Đức thông qua hàng loạt công nghệ như hệ dẫn động 4Motion, động cơ TSI, hệ thống khung gầm tân tiến,… trên các mẫu xe thuộc thế hệ SUVW. Volkswagen Caravan còn là cầu nối cho cộng đồng yêu thích Volkswagen và muốn lan tỏa tình yêu đó cho những người Bạn Đồng Hành. Kết nối và sẻ chia cũng là một trong những tinh thần chính của chuyến đi thông qua hoạt động thiện nguyện đến từ tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng của mỗi thành viên.