Volvo V60 B5 AWD Cross Country - Xe phong cách sống

14/04/2022 bởi Le Nam
Volvo V60 B5 AWD Cross Country - Xe phong cách sống
Có những mẫu xe được tạo ra để phục vụ một phong cách sống riêng, một nhóm khách hàng riêng. Volvo V60 B5 AWD Cross Country dành cho những khách hàng có tâm hồn xê dịch nhưng không thích những cỗ máy offroad cồng kềnh và thô ráp.

Volvo – Chuyên gia estate lâu năm

Nhìn vào kiểu dáng đặc biệt của Volvo V60, bạn sẽ nhận ra đây không phải là một chiếc xe có thiết kế truyền thống. Mẫu xe của Volvo là dòng xe có khoang cabin kéo dài, vốn được gọi là estate tại châu Âu. Dù ở đâu thì những mẫu xe estate cũng có một tệp khách hàng riêng và rất “trung thành”. Đối với họ thì sự tiện dụng, rộng rãi kết hợp với khả năng vận hành ấn tượng là thứ không thể có trên một mẫu sedan hay crossover thuần túy.

Khi nhắc đến kiểu dáng xe estate thì ít hãng xe nào kiên trì như Volvo. Không chỉ là hình ảnh biểu tượng của kiểu dáng estate, Volvo còn liên tục duy trì “ngọn đuốc” estate trong khi nhiều hãng xe khác đã từ bỏ cuộc chơi. Hãng xe Thụy Điển tuyên bố rằng họ đã bán được hơn 6 triệu chiếc estate trên toàn thế giới, nhiều hơn bất kỳ hãng xe nào khác.