Với phiên bản Premium AWD 6 chỗ, hàng ghế thứ 2 của Mazda CX...

08/05/2022 bởi Kim Mai
Với phiên bản Premium AWD 6 chỗ, hàng ghế thứ 2 của Mazda CX-8 2022 sẽ được bố trí ghế ngồi tách biệt có thêm bệ tỳ tay trung tâm riêng biệt cỡ lớn sang trọng, tích hợp các phím điều khiển sưởi ghế, cổng sạc USB, hộc chứa đồ rộng rãi và ngăn để ly thuận tiện. Điều này hơn hẳn so với đối thủ KIA Sorento chỉ có ghế ngồi tách rời.

Ghế ngồi tách rời của Mazda CX-8 phiên bản 6 chỗ.

Sức mạnh của Mazda CX-8 2022 vẫn đến từ khối động cơ SkyActiv-G 2.5L công suất tối đa 188 mã lực và mô men xoắn cực đại 252 Nm đi kèm hộp số tự động 6 cấp. Tuỳ chọn cả dẫn động cầu trước và dẫn động 4 bánh toàn thời gian với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ kiểm soát gia tốc nâng cao G-Vectoring Control Plus (GVC Plus)

Bên cạnh các trang bị an toàn tiêu chuẩn như hệ thống hỗ trợ phanh ABS, EBD, DSC, 7 túi khí, camera lùi, cảm biến trước sau… mẫu xe CX-8 2022 còn được trang bị hệ thống an toàn chủ động và thông minh vượt trội i-Activsense.

Mazda CX-8 2022.

Hệ thống an toàn i-Activsense là tập hợp các hệ thống an toàn tiên tiến, hiện đại nhất của Mazda gồm cảnh báo điểm mù BSM; cảnh báo chệch làn đường LDWS; cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi RCTA, kiểm soát hành trình thích ứng MRCC, cảnh báo vật cản phía trước và hỗ trợ phanh thông minh FOW, hỗ trợ phanh thông minh trong thành phố và nhận diện người đi bộ trước sau SCBS.