Với một thương hiệu mới, việc định giá bán thấp là yếu tố rấ...

02/05/2022 bởi Gia Bảo
Với một thương hiệu mới, việc định giá bán thấp là yếu tố rất quan trọng để lôi kéo khách hàng và MG Việt Nam hiểu điều đó. Thế nên, khi chính thức ra mắt vào đầu tháng 3/2022, MG 5 2022 được công bố mức giá rất cạnh tranh, chỉ 579 triệu đồng với duy nhất một phiên bản.
Giá bán của MG 5 2022 chỉ ngang với một mẫu xe hạng B.

Giá bán của MG 5 2022 chỉ ngang với một mẫu xe hạng B.

Thực tế, giá bán KIA K3 2022 cũng rất hấp dẫn ở mức 559 triệu đồng, song đây lại là phiên bản thấp cấp nhất của mẫu xe này. Với MG 5 2022, hãng cho biết đây lại là phiên bản cao nhất.
Dự kiến đến quý 3 năm nay, MG Việt Nam còn phân phối thêm một phiên bản tiêu chuẩn, chắc chắn giá bán sẽ còn thấp hơn nữa. Hiện tại, để mua được mẫu xe MG 5 thế hệ mới với giá tốt nhất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại Mua bán xe MG 5 của chúng tôi.

KIỂU DÁNG MG 5 CÓ ĐỦ HẤP DẪN KHÁCH HÀNG TRẺ?
Thành thật mà nói, những ai khó tính nhất cũng phải thừa nhận MG 5 hoàn toàn mới là chiếc xe sedan hạng C có ngoại hình trẻ trung, đậm chất thể thao. Một thiết kế mang phong cách Sedan 4 cửa lai Coupe mà trước đây vốn chỉ tìm thấy duy nhất trên mẫu Honda Civic.
Điều này có được là nhờ ngôn ngữ thiết kế thế hệ thứ 3 mà MG 5 chính là mẫu xe tiên phong trong dải sản phẩm MG được áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới này. Tuy nhiên, ngoại hình của MG 5 có lẽ chưa tạo được dấu ấn đặc trưng cho thương hiệu mà vẫn có nhiều nét hao hao hay vay mượn từ những tên tuổi lớn của ngành công nghiệp ô tô.

Ảnh Giới thiệu xe MG 5 2022

Ngoại thất thể thao của MG 5 202
Việc vay mượn ý tưởng ở thời điểm hiện tại là điều khó tránh khỏi, không chỉ MG mà còn nhiều thương hiệu ô tô khác, miễn sao chiếc xe vẫn đảm bảo sự hài hoà và có tính thẩm mỹ.

Về ngoại hình, theo đánh giá cá nhân, đầu xe MG 5 2022 có lẽ là khu vực tạo ấn tượng nhất cho người xem khi bố trí đèn pha kiểu dáng sắc nhọn tách biệt ở trên và bộ lưới tản nhiệt kích thước lớn đặ ở vị trí thấp.

Ngoài ra, khi kết hợp cùng các đường nét dập nổi trên nắp ca-pô, cách tạo hình này sẽ mang đến hiệu ứng thấp, rộng và năng động hơn cho khu vực đầu xe. MG tự hào gọi đây là phong cách "Cá mập săn mồi".

Ảnh đầu xe MG 5 2022
Ảnh Đèn pha xe MG 5 2022 Ảnh Lưới tản nhiệt xe MG 5 2022
Cụm đèn chiếu sáng trước được trang bị tiêu chuẩn dạng Projector LED, đèn định vị LED. Lưới tản nhiệt sử dụng vật liệu lựa đen sần, hoạ tiết dạng 3D, loe rộng và liền mạch với hốc gió ở hai bên, rất phù hợp với thiết kế của một chiếc xe thể thao.

Ở phía bên, đường giá nóc dốc nhanh từ trụ B tới phần đuôi xe mang đậm phong cách của dòng xe Coupe. Bên cạnh đó, hai đường gân dập nổi so le trên thân xe cũng góp phần mang đến một dáng vẻ đầy ấn tượng cho chiếc Sedan thể thao 4 cửa này.