VinFast VF 8 chính thức "lộ diện" tại sự kiện Xếp xe kỷ lục...

10/07/2022 bởi Hải An
VinFast VF 8 chính thức "lộ diện" tại sự kiện Xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam, khiến người xem không khỏi bất ngờ xen lẫn phấn khích.
Người Việt phấn khích khi được sờ ngắm VinFast VF 8 "bằng xương bằng thịt".

Người Việt phấn khích khi được sờ ngắm VinFast VF 8 "bằng xương bằng thịt"

Tại sự kiện Xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam diễn ra vào ngày 9/7, sự hiện diện của VinFast VF 8 khiến các quan khách cũng như người tiêu dùng không khỏi bất ngờ và phấn khích khi được tận kiến mẫu SUV điện cỡ D "bằng xương bằng thịt".

Phần đa các quan khách đều có chung nhận xét rằng, VinFast VF 8 ngoài đời thực bề thế, thể thao và sang trọng hơn hẳn những hình ảnh mà họ được quan sát qua mạng hay màn hình. Có rất nhiều vị khách tranh thủ lưu lại hình ảnh kỷ niệm với mẫu SUV điện cỡ D đầu tiên của dân tộc.

Các vị khách tranh thủ chụp ảnh bên chiếc VinFast VF 8 ngoài đời thực. Các vị khách tranh thủ chụp ảnh bên chiếc VinFast VF 8 ngoài đời thực1. Các vị khách tranh thủ chụp ảnh bên chiếc VinFast VF 8 ngoài đời thực2.
Các vị khách tranh thủ chụp hình bên chiếc VinFast VF 8 ngoài đời thực

Theo công bố từ hãng, VinFast VF 8 sở hữu các thông số dài x rộng x cao lần lượt là 4.750 x 1.934 x 1.667 (mm), trục cơ sở đạt 2.950 mm, tức dài hơn hẳn mẫu xe xăng Hyundai Santa Fe.

Chiếc VF 8 được trưng bày tại sự kiện có màu ngoại thất xám khói thời thượng. Đầu xe nổi bật với dải LED hình chữ V lớn, có thể phát sáng và ôm trọn logo thương hiệu. Hệ thống ánh sáng trên xe ứng dụng công nghệ LED hiện đại.