Vinfast Fadil sở hữu kích thước theo chiều dài x rộng x cao...

25/04/2022 bởi Duy Khánh
Vinfast Fadil sở hữu kích thước theo chiều dài x rộng x cao lần lượt là 3.676 x 1.632 x 1.495 / chiều dài cơ sở của xe đạt 2.385m
Về thiết kế, Vinfast Fadil sở hữu phần đầu xe độc đáo với một đường crom ôm trọn logo chữ V của hãng mang đến sự hiện đại và sang trọng cho cái nhìn trực diện. Cụm đèn pha của Vinfast Fadil được thiết kế khá to và dài ôm trọn đầu xe tạo cái nhìn tròn trĩnh. Thân xe có một vài đường dập nổi độc đáo tạo cảm giác trọng tâm của xe dồn hết về phía trước cho dáng xe đẹp hơn khi di chuyển. Đuôi xe Vinfast Fadil khá đơn giản với cụm đèn hậu hình chữ C kết hợp với phần cảng sau khá lớn cho cảm giác xe bề thế hơn.
Trang bị ngoại thất của Vinfast Fadil (bản tiêu chuẩn) bao gồm: Đèn pha Halogen, đèn ban ngày Halogen, đèn sương mù, đèn phanh trên cao, gương chiếu hậu gập/chỉnh điện, tích hợp báo rẽ, lazang hợp kim nhôm 1 màu.Khoang nội thất của Vinfast Fadil cũng được đánh giá rất cao về mặt thiết kế, bảng taplo của Fadil hoàn toàn có thể so kèo tay đôi cùng với một số mẫu xe khác trong cùng phân khúc. Tuy nhiên, Vinfast Fadil không được người dùng đánh giá cao về mặt không gian. Mẫu xe này tương đối hẹp ở bên trong, nếu chỉ dùng để di chuyển với cự ly ngắn thì sẽ tốt hơn, di chuyển đường dài với Fadil sẽ hơi mỏi lưng.