Về tính năng an toàn trên C 300 AMG First Edition 2022 được...

20/05/2022 bởi Hải An
Về tính năng an toàn trên C 300 AMG First Edition 2022 được nâng lên tầm cao mới, gồm: camera 360° thông minh, phanh phòng ngừa va chạm, Hệ thống hỗ trợ đỗ xe chủ động PARKTRONIC; Hệ thống chống bó cứng phanh ABS; Chống trượt khi tăng tốc ASR; Ổn định thân xe điện tử ESP®; Chức năng cảnh báo mất tập trung ATTENTION ASSIST…

Vietnam Star tưng bừng ra mắt sự kiện Enter The Comfort Zone, trải nghiệm C 300 AMG 2022 đầy hấp dẫn - Ảnh 3.
Mercedes-Benz C 300 AMG First Edition 2022 sẽ là nhân vật chính và được trưng bày ngay trong sự kiện "Enter The Comfort Zone" tại hệ thống các đại lý Vietnam Star. Khách hàng sẽ được tự do trải nghiệm và tìm hiểu kỹ hơn về các điểm mới trên mẫu xe C 300 AMG First Edition 2022 trong khu vực trưng bày xe được thiết kế dựa theo phong cách "Enter The Comfort Zone", bên cạnh sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên gia tư vấn tại đây. Cũng như có cơ hội trải nghiệm các mẫu xe mới khác ngay tại sự kiện và nhận quà sành điệu khi tham gia các chương trình minigame hấp dẫn.


Ngay từ bây giờ, khách hàng quan tâm có thể tìm và Follow OA Zalo để nhận vé tham dự chương trình "Enter The Comfort Zone" đẳng cấp này, cũng như đừng bỏ lỡ lịch phát sóng trực tiếp và nhận quà đặc biệt cùng Vietnam Star.

Vietnam Star Automobile là một thành viên của tập đoàn LSH AUTO International – một trong những tập đoàn đại lý ô tô cao cấp lớn nhất thế giới và cũng là đối tác chiến lược hàng đầu của Mercedes-Benz toàn cầu. Sau hơn 17 năm hình thành và phát triển, hiện nay Vietnam Star đã sở hữu 07 hệ thống kinh doanh và xưởng dịch vụ trải dài từ Bắc đến Nam.

Bên cạnh đó, Vietnam Star còn được công nhận thông qua những giải thưởng danh giá mà Mercedes-Benz Việt Nam đã trao tặng trong năm 2021 như: Đại lý đạt chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất trong các đại lý của Mercedes-Benz tại Việt Nam (Best CSI showroom of the year 2021), Đại Lý Có Thành Tích Xuất Sắc (The High Performing Dealerships), Xưởng Dịch Vụ Cống Hiến Xuất Sắc (Best Service Advisor) và Nhân Viên Cố Vấn Dịch Vụ Xuất Sắc (Best Service Advisor).

Để biết thêm chi tiết chương trình "Enter The Comfort Zone" hoặc các chương trình bán hàng và dịch vụ hậu mãi khác. Kính mời quý khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ tại hệ thống đại lý Vietnam Star.