Về thiết kế, tôi đánh giá Everest rất cao ở kiểu dáng nam tí...

08/10/2022 bởi Trâm Trang
Về thiết kế, tôi đánh giá Everest rất cao ở kiểu dáng nam tính, khỏe khoắn và có phần hầm hố nhất trong phân khúc hiện tại. Thiết kế cabin hiện đại, khá sang trọng.

Chủ xe Ford Everest 2022: Thiết kế đẹp, vận hành tốt, chỉ còn vài điểm chưa ưng - Ảnh 3.
Về khả năng vận hành, tôi bị thuyết phục bởi sự vững chãi, êm ái của Everest khi đi những địa hình phức tạp. Tính chất công việc của tôi thường phải đi xa, đi công trình, nên gặp nhiều loại địa hình gồ ghề, lầy lội. Everest có thể xử lý rất tốt những loại đường như vậy nhờ các chế độ lái. Gần công ty tôi có đoạn đường ngập nước khoảng 0,7 mét nhưng tôi vẫn dễ dàng đi qua hằng ngày bằng chiếc Everest.

Một năm, mỗi chiếc xe của tôi thường đi khoảng 50.000km. Tôi rất ít khi đi máy bay, chủ yếu đi ô tô để chủ động công việc. Tôi hài lòng với chiếc xe trước đây về khả năng tăng tốc, các công nghệ hỗ trợ. Hiện tại, Everest cũng không hề kém cạnh, thậm chí còn tốt hơn ở khả năng cách âm.

Với một người thường xuyên đi đường dài và làm kinh doanh như tôi, một chiếc xe có nhiều công nghệ an toàn hỗ trợ là điều vô cùng cần thiết. Do đó, tôi đánh giá cao các tính năng như kiểm soát hành trình thông minh, hỗ trợ giữ làn đường.

Ngoài ra, hệ thống đỗ xe tự động cũng mang lại nhiều thú vị và thuận tiện. Hầu hết bạn bè của tôi đều cảm thấy thót tim mỗi khi để chiếc xe "tự vào chuồng", dù tính năng này làm việc rất hiệu quả.