Về nội thất, Civic Type R có nhiều nét tương đồng với Civic...

23/07/2022 bởi Ngọc Châu
Về nội thất, Civic Type R có nhiều nét tương đồng với Civic sedan hiện tại, với điểm nhấn là chi tiết lưới tổ ong chạy ngang bảng táp-lô. Màn hình cảm ứng thông tin giải trí 10,2 inch là tiêu chuẩn, chức năng Honda LogR sẽ hiển thị và lưu lại thông tin vòng đua, thông tin của xe được hỗ trợ bởi đồng hồ bấm giờ. Vô-lăng bọc da đơn giản và cụm đồng hồ kỹ thuật số có thể hiển thị hai tốc độ của động cơ và tốc độ của xe ở chế độ lái Normal. Khi chuyển sang chế độ R+, màn hình hiển thị các thông tin dành cho người lái theo thời gian thực và cách xe phản hồi với người lái một cách trực quan nhất.

Tông màu chủ đạo của khoang nội thất là đỏ đen tạo cảm giác thể thao, cần số làm bằng kim loại được đánh bóng. Hàng ghế trước thể thao với chất liệu Alcantara, thiết kế ôm người, chỉnh cơ. Hàng ghế sau không chú trọng nhiều tương tự thế hệ trước với băng ghế hai chỗ da nỉ, trang bị hai hộc để cốc, dây đai an toàn màu đỏ nhưng không trang bị hệ thống điều hòa.

Civic Type R 2023 có tùy chọn màu đỏ Rallye, xanh Racing Pearl, đen Crystal Pearl, xám Sonic Pearl và trắng Championship. Mức giá cụ thể sẽ được tiết lộ vào mùa thu năm nay. Đối thủ chính của Type R là Volkswagen Golf R, Toyota GR Corolla, Subaru WRX STI, Mitsubishi Lancer Evo X.