Về ngoại hình, tổng thể thiết kế Mazda CX-8 2022 vẫn giữ ngu...

12/05/2022 bởi Kim Mai
Về ngoại hình, tổng thể thiết kế Mazda CX-8 2022 vẫn giữ nguyên. Điểm thay đổi dễ nhận thấy nhất là mặt ca-lăng mới, không còn thiết kế nan ngang như trước. Một số tinh chỉnh nhỏ ở ngoại thất còn có la-zăng 19 inch và cản sau thiết kế mới.
Nội thất xuất hiện thêm nhiều chi tiết ốp gỗ

Về trang bị, tất cả các phiên bản Mazda CX-8 2022 đều được nâng cấp lên sử dụng dạng LED tự động điều chỉnh góc chiếu. Khoang cabin bổ sung thêm các chi tiết ốp gỗ sang trọng. Tính năng bơm hơi tựa lưng, điều hoà tự động 3 vùng độc lập cũng xuất hiện trên các phiên bản CX-8 2022.

Những nâng cấp mới trên Mazda CX-8 còn có vô lăng tích hợp sưởi, cửa sổ trời, sạc không dây chuẩn Qi, tùy phiên bản. Màn hình thông tin giải trí 8 inch kết nối Apple CarPlay/ Android Auto là trang bị tiêu chuẩn.
Mazda CX-8 2022 vừa ra mắt khác gì so với bản cũ - 6

Hàng ghế 2 dạng thương gia trên phiên bản 6 chỗ
Đáng chú ý, phiên bản cấu hình 6 chỗ mới sẽ có hàng ghế thứ 2 dạng thương gia với chất liệu da Nappa bọc ghế kèm tính năng sưởi. Ghế có bệ tỳ tay trung tâm riêng biệt cỡ lớn cố định, tích hợp các phím điều khiển sưởi ghế, cổng sạc USB, hộc chứa đồ rộng rãi và ngăn để ly.
Trong phân khúc CUV hạng D hiện nay, CX-8 và người “anh em” Kia Sorento cùng do Thaco lắp ráp là 2 mẫu xe có cấu hình 6 chỗ.