Ưu điểm của thiết kế Touring được thể hiện ở khoang hành lý...

01/07/2022 bởi Trâm Trang
Ưu điểm của thiết kế Touring được thể hiện ở khoang hành lý với hàng ghế sau xuống được gập xuống, dung tích khoang hành lý có thể tăng từ 500 L đến 1.510 L.
Bên cạnh cửa khoang hành lý đóng mở điện, kính chắn gió sau cũng có thể mở ra độc lập, cho phép khách hàng sử dụng vị trí này tại những không gian giới hạn về chiều cao.

BMW M3 Touring nhận được thiết kế màn hình cong BMW Curved Display liền khối từ dòng 3-Series mới, bao gồm bảng đồng hồ 12.3 inch và màn hình trung tâm 14.9 inch
Ghế thể thao M Sport tiêu chuẩn được bọc da Merino. Tùy chọn ghế đua M Carbon Bucket Seat được làm từ chất liệu CFRP, nhẹ hơn đến 9,6 kg so với bản tiêu chuẩn.
Xe được trang bị khối động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng dung tích 3.0L chia sẻ cùng mẫu M3/M4 Competition, mang đến sức mạnh tối đa 510 mã lực và mô-men xoắn 650 Nm.

Đi kèm với động cơ này là hộp số 8 cấp M Steptronic tích hợp Drivelogic, bổ sung 3 chế độ chuyển số. Người lái có thể vận hành chi tiết này bằng cơ cấu lẫy sau vô lăng.

Thuộc tính của hệ thống ống xả được kiểm soát bởi các cánh bướm điều khiển điện, tùy thuộc vào chế độ lái hoặc nhu cầu của khách hàng