Tuy cắt giảm một số trang bị nhưng khoang nội thất MG5 STD v...

24/06/2022 bởi Hải An
Tuy cắt giảm một số trang bị nhưng khoang nội thất MG5 STD vẫn rất hiện đại với màn hình trung tâm kích thước 10 inch, kết nối Apple CarPlay và Android Auto; phanh đỗ điện tử tích hợp Auto Hold; đề nổ dạng nút bấm, âm thanh 6 loa, điều hoà tự động có chức năng lọc bụi PM 2.5, cửa gió cho hàng ghế sau, camera 360 độ với chế độ hiển thị 3D, gương chiếu hậu chống chói...

nội thất MG5 STD.

Khoang nội thất MG5 STD hiện đại, tiện nghi

MG5 STD dùng chung động cơ 1.5L kết hợp hộp số vô cấp CVT giả lập 8 cấp, sản sinh công suất 112 mã lực và mô-men xoắn 150 Nm. Xe có thể đạt tốc độ tối đa là 180 km/h.

Trang bị an toàn trên MG5 STD khá đầy đủ và hiện đại với loạt tính năng nổi bật như camera lùi, hệ thống kiểm soát vào cua, hệ thống vi sai điện tử, cảnh báo áp suất lốp, phanh tay điện tử (E-PKB), giữ phanh tự động (Auto Vehicle Hold), chức năng làm khô đĩa phanh, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Tuy nhiên, bản này chỉ có 2 túi khí thay vì 6 như bản cao cấp.

Dù được định vị tại phân khúc sedan hạng C nhưng với giá tầm 515 triệu đồng, MG5 STD không chỉ cạnh tranh với KIA K3, Hyundai Elantra, mà còn đe doạn thị phần của cả những xe thuộc phân khúc dưới như Vios, Accent, City. Theo đánh giá của những người trong giới, nếu bỏ qua yếu tố thương hiệu thì MG5 là một lựa chọn đáng cân nhắc nhờ lợi thế về giá bán và trang bị tiện nghi.