Trước đây, chiếc xe thuộc sở hữu của một người mua xe tại Đồ...

02/07/2022 bởi Phương Thi
Trước đây, chiếc xe thuộc sở hữu của một người mua xe tại Đồng Nai và được người tên Tâm Tít mua lại trước khi về tay Huấn Hoa Hồng. Sau phi vụ chuyển nhượng bạc tỷ này, chiếc xe thuộc sở hữu của anh Nguyễn Minh Trọng và sớm được đưa về Đồng Nai để bổ sung vào bộ sưu tập của chủ nhân.

Trước đây, chiếc xe thuộc sở hữu của một người mua xe tại Đồng Nai và được người tên Tâm Tít mua lại 1

Trước đây, chiếc xe thuộc sở hữu của một người mua xe tại Đồng Nai và được người tên Tâm Tít mua lại.

Theo chia sẻ của những người trong cuộc, chiếc Kia Morning biển ngũ quý 7 thuộc phiên bản MT, sản xuất năm 2020. Chiếc xe đã lăn bánh hơn 7.000 km và độ bodykit trông rất hầm hố. Thiết kế nội/ngoại thất vẫn còn mới.

Giá xe KIA Morning tại thời điểm mua mới (bao gồm chi phí lăn bánh và ra biển) chỉ khoảng 345 triệu đồng. Chủ xe đã chi khoảng 100 triệu để tân trang lại chiếc xe. Điều này cho thấy tấm biển VIP ngũ quý 7 đã làm tăng giá trị của chiếc xe lên gấp 3 lần.

Theo quan niệm dân gian, số 7 đại diện cho sức mạnh, là 7 sao, là gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo lão. Do đó, số 7 có khả năng đẩy lùi ma quỷ và ẩn chứa sức mạnh kỳ bí bất khả xâm phạm.


KIA Morning MT 2020 sử dụng động cơ xăng Kappa 1.25L 4 xy-lanh thẳng hàng, cho công suất cực đại 86 mã lực tại 6.000 vòng/phút, momen xoắn cực đại tại 120 Nm tại 4.000 vòng/phút. KIA Morning được định vị trong phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ, giá rẻ, cạnh tranh trực tiếp với Honda Brio, Toyota Wigo, Vinfast Fadil và Hyundai Grand i10.

Thương vụ này chưa thiết lập mức giá cao nhất đối với dòng xe KIA Morning cũ. Năm 2019, một đại gia chuyên kinh doanh đồng hồ hiệu tại Hà Nội đã từng chi tới 2,3 tỷ đồng để nắm quyền sở hữu chiếc Kia Morning biển ngũ quý 9. Vị đại gia này cũng đang sở hữu chiếc Kia Morning biển ngũ quý 7 "30E-77777" với chi phí lên tới 600 triệu đồng.