Trước cơn sốt giá này, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng...

10/07/2022 bởi Phương Thi
Trước cơn sốt giá này, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên tỉnh táo và thận trọng, chỉ nên mua lại voucher Vinhomes để áp dụng mua xe khi phía đại lý chắc chắn có xe để giao.

Trong trường hợp nguồn cung từ nhà máy không đáp ứng kịp nhu cầu từ khách hàng, các đại lý tạm hoãn đặt cọc trong thời gian dài thì việc ôm 3 voucher trị giá hàng trăm triệu đồng là khá rủi ro, hơn nữa mỗi voucher Vinhomes đều có thời hạn sử dụng không quá dài.
Dòng SUV Lux SA2.0 cũng được áp dụng 3 voucher Vinhomes nhưng lượng đơn đặt hàng lại không nhiều do mức giá sau ưu đãi vẫn còn cao, không hấp dẫn được như mẫu sedan VinFast Lux A2.0.

Theo kế hoạch, VinFast sẽ khai tử các dòng ô tô xăng vào cuối năm nay để chuyển hoàn toàn sang xe điện. Do đó, không chỉ cặp đôi VinFast Lux mà mẫu hatchback hạng A cũng có khuyến mãi giảm 30 triệu đồng ở tất cả các phiên bản. Trong khi đó, 2 mẫu ô tô điện đang được hãng xe Việt nhận cọc là VF 8 và VF 9 mới đây lại được điều chỉnh tăng giá từ 51 - 65 triệu đồng do ảnh hưởng bởi sự đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu và chi phí nguyên vật liệu tăng cao.