Trong tuần này, chiến lược gia 54 tuổi đã gây bất ngờ khi đế...

11/05/2022 bởi Hoài An
Trong tuần này, chiến lược gia 54 tuổi đã gây bất ngờ khi đến sân tập của Liverpool bằng một chiếc Bentley Continental GT bóng loáng có giá trị không dưới 150.000 bảng.

Huấn luyện viên Liverpool Jurgen Klopp tậu xe sang Bentley ngay trước ‘cú ăn 4’ của đội nhà - Ảnh 2.
Sở dĩ gọi động thái của huấn luyện viên người Đức là bất ngờ là bởi ông vốn là đại sứ thương hiệu cho hãng xe Đức Opel. Ông ký hợp đồng với Opel từ năm 2012 và gia hạn lần gần nhất vào năm 2017, cũng bởi vậy mà trong suốt thời gian qua ông vẫn chỉ sử dụng một chiếc Opel Insignia có giá trị khoảng 25.000 bảng.

Vị chiến lược gia này không hề thiếu tiền. Ông hiện là một trong những huấn luyện viên có thu nhập cao nhất làng bóng đá thế giới với số tiền thu về mỗi năm không dưới 16 triệu bảng chỉ từ tiền hợp đồng vừa gia hạn với Liverpool vào năm nay, đó là chưa tính các hoạt động thương mại như làm đại sứ Opel nói trên.

Huấn luyện viên Liverpool Jurgen Klopp tậu xe sang Bentley ngay trước ‘cú ăn 4’ của đội nhà - Ảnh 3.
Nếu chỉ tính thu nhập chính từ vị trí huấn luyện viên, vị huấn luyện viên của Liverpool chỉ xếp dưới Pep Guardiola từ Manchester City (19 triệu bảng/năm).

Hiện đội bóng do Jurgen Klopp dẫn dắt đã vào tới chung kết Cúp FA và Champions League, đồng thời vẫn còn cơ hội bám đuổi tại Premier League trong khi đã vô địch League Cup từ trước. Động thái trên của chiến lược gia người Đức có thể coi là món quà tự thưởng đầy xứng đáng cho một trong những mùa giải thành công nhất sự nghiệp của ông.