Trong một lần đi bấm lại biển số cho chiếc VinFast Fadil, ch...

02/05/2022 bởi Trâm Trang
Trong một lần đi bấm lại biển số cho chiếc VinFast Fadil, chủ xe đã "trúng" biển ngũ quý 4, vô tình đẩy giá trị xe tăng vọt.
Sau hàng loạt xe bốc biển số VIP, mới đây tiếp tục lại có thêm chiếc VinFast Fadil tại Phú Thọ vừa được gắn biển mới với dãy số "ngũ quý" 444.44. Hiện tại, chủ xe đã hoàn tất các thủ tục nhận biển để đưa vào sử dụng. Thông tin trên gây xôn xao cộng đồng mạng.
Bấm "trúng" biển số VIP: Khách trả tiền tỷ, chủ xe VinFast Fadil chưa gật đầu 1

Bấm "trúng" biển số VIP: Khách trả tiền tỷ, chủ xe VinFast Fadil chưa gật đầu.

Chủ nhân của chiếc xe hơi cho biết, tấm biển này được bốc để thay cho chiếc biển cũ. Biển số đầu tiên của chiếc xe này mang dòng chữ số là: 15A-753.95.

Sau khi được bán cho người chủ hiện tại, chiếc xe được đeo biển mới với dãy số thuộc "hàng khủng": 19A-444.44.
Sau khi thông tin chiếc xe của VinFast sở hữu biển số ngũ quý, Có rất nhiều người đã chủ động liên hệ với chủ xe để hỏi mua xe VinFast Fadil.

Chiếc VinFast Fadil mang biển ngũ quý 4 thuộc phiên bản Plus.1

Chiếc VinFast Fadil mang biển ngũ quý 4 thuộc phiên bản Plus.

Chủ xe chia sẻ, đã có khách trả hơn 1 tỷ đồng nhưng chưa nói rõ con số cụ thể phía sau nên chưa gật đầu chuyển nhượng.
Chiếc VinFast Fadil mang biển ngũ quý 4 thuộc phiên bản Plus. Theo thông tin tại Oto.com.vn, giá xe VinFast Fadil Plus có giá 459 triệu đồng. Giá lăn bánh tạm tính của mẫu xe này rơi vào khoảng 459 triệu đồng (áp dụng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ).

Nếu chiếc xe được bán với giá hơn 1 tỷ đồng thì giá trị của chiếc Fadil này ngang ngửa giá trị của dòng xe sedan hạng C (Mazda3, KIA K5, Honda Civic). Với số tiền này, chủ xe cũng có thể tìm cho mình chiếc xe thuộc phân khúc cao hơn như Mazda 6.
Đã có khách trả hơn 1 tỷ đồng để mua chiếc VinFast Fadil này.

Theo quan niệm dân gian, số 4 là con số không "đẹp" như những chữ số khác. Thế nhưng, theo góc nhìn tư duy thì đây là biển số dễ nhớ và hợp mệnh của nhiều người. Chưa nói đến độ hiếm của dãy số 444.44 trong các đợt cấp biển số tại Việt Nam.