Triển lãm còn có bốn khu gian hàng quốc tế và khu vực, gồm:...

02/07/2022 bởi Hoà Hảo
Triển lãm còn có bốn khu gian hàng quốc tế và khu vực, gồm: Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan và Đài Loan (Trung Quốc). Tại những gian hàng này, trưng bày và giới thiệu đa dạng sản phẩm, công nghệ, kỹ thuật mới nhất của các nước, cũng như trên thị trường toàn cầu
Đặc biệt, trong khuôn khổ triển lãm Automechanika 2022, hãng phụ tùng đồ chơi xe ô tô Hamer đã trình làng các sản phẩm mới và công bố nhà phân phối chính thức của thương hiệu Profender. Cụ thể, công ty TNHH Thương Mại Ô Tô Minh Phát trở thành nhà nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng, đồ chơi dành cho xe bán tải. Trong đó có các thương hiệu mới gồm Profender và Hamer, trước đó đơn vị này đã có thâm niên với các sản phẩm của nhãn hàng như PNK, Explorer, Freeform,….

Đại diện Ô Tô Minh Phát cho biết: “Yếu tố để Hamer và Profender được người dùng xe bán tải chính là sự tối ưu chất lượng, thẩm mỹ cũng như độ bền bỉ so với các đối thủ tại thị trường. Đây cũng chính là điều khiến chúng tôi tự tin đồng hành cùng Hamer và Profender tại Việt Nam."