Trên thực tế, xe Subaru Solterra có giá đắt hơn một chút so...

02/05/2022 bởi Phương Thi
Trên thực tế, xe Subaru Solterra có giá đắt hơn một chút so với dòng xe Toyota bZ4X mức chênh lệch này có thể khiến Solterra khó bán hơn vì mẫu xe này gần như giống hệt với bZ4X. Tuy nhiên, vẫn có một số khác biệt và Solterra kỳ vọng sẽ thu hút người dùng nhờ vào danh tiếng của Subaru cũng như những trang bị ngoại thất thể thao.
Vì được phát triển trên cùng nền tảng của Toyota bZX4, ngoại thất của Subaru Solterra 2023 mang thiết kế tổng thể tương đương với “người anh em” bZX4. Subaru Solterra mang nhiều điểm thiết kế giống với Toyota bZX4 bao gồm cụm đèn pha, hốc gió trước, đèn hậu.
Chi tiết khác biệt giữa hai mẫu xe này là logo, bên cạnh Subaru Solterra 2023 có thêm mặt ca-lăng giống xe điện Mustang Mach-E, trong khi Toyota bZX4 thì không có. Đối với bản Solterra Limited, xe có ngoại thất cao cấp hơn nhờ vào đèn sương mù LED và bánh xe hợp kim nhôm 20 inch. Bản này có cần gạt nước cảm biến mưa, thanh vịn trên nóc xe và cửa nâng điện.
Bên trong cabin, là cụm đồng hồ kỹ thuật số 7 inch và hệ thống thông tin giải trí 8 inch. Xe sở hữu kết nối Android Auto và Apple CarPlay không dây cũng như định vị đám mây, trợ lý thông minh và các tính năng kết nối khác. Các trang bị đáng giá khác trên xe bao gồm ghế sưởi, hệ thống điều hòa tự động, cửa sổ điện và khóa điện.