Trên đường phố châu Âu vừa xuất hiện một mẫu siêu xe ngụy tr...

03/09/2022 bởi Ngọc Châu
Trên đường phố châu Âu vừa xuất hiện một mẫu siêu xe ngụy trang được cho là thay thế siêu phẩm Lamborghini Aventador.
Dù vẫn là một trong những siêu xe thể thao đáng mơ ước nhất nhưng Lamborghini Aventador đã gần kết thúc “vòng đời” khi mẫu xe kế nhiệm đang hoàn thiện quá trình phát triển. Đã một thập kỷ kể từ khi Lamborghini trình làng Aventador với tư cách là mẫu xe kế nhiệm cho Murcielago. Dù vẫn được yêu thích trên toàn thế giới, Aventador sắp được thay thế bằng một mẫu xe mới hiện chưa được hãng công bố tên gọi.

Siêu xe mới của Lamborghini đang trong quá trình chạy thử nghiệm. Những hình ảnh chụp lén cho thấy đây là mẫu xe có thiết kế hoàn toàn mới và hứa hẹn sở hữu hệ thống truyền động mạnh mẽ với khối động cơ V12 kết hợp cùng động cơ điện.

Siêu xe kế nhiệm Aventador chạy thử trên đường phố - 1
Siêu xe kế nhiệm của Aventador tiếp tục truyền thống thiết kế của Lamborghini, dám khác biệt. Nhà sản xuất siêu xe thể thao hàng đầu này nỗ lực để đảm bảo rằng sản phẩm mới của hãng trở thành chiếc xe đáng mơ ước trong nhiều năm tới.

Từ những hình ảnh nguyên mẫu chạy thử nghiệm, trang tin CarScoops đã phác thảo nên hình ảnh của mẫu xe kế nhiệm của Aventador. Trong đó, điểm nổi bật về thiết kế của mẫu xe mới nhà Lamborghini nằm ở cụm đèn với DRLs hình chữ Y lấy cảm hứng từ người anh em Sián. Phía dưới, các khe thông gió cỡ lớn, góc cạnh

Siêu xe kế nhiệm Aventador chạy thử trên đường phố - 3

Siêu xe kế nhiệm Aventador chạy thử trên đường phố - 4

Thiết kế hông xe giữ nguyên kiểu dáng đặc trưng của Lamborghini kết hợp cùng cửa hút bên lớn hơn tạo thành hình chữ W độc đáo. Phần kính xe tương đối giống với Huracan và Aventador. Trong khi đó, đuôi xe có đèn hậu tạo hình chữ Y tương tự cụm đèn trước, bộ ống xả kép được đặt cao.