Trẻ trung và hiện đại là ấn tượng đầu tiên ở thiết kế ngoại...

31/05/2022 bởi Phương Thi
Trẻ trung và hiện đại là ấn tượng đầu tiên ở thiết kế ngoại thất Camry 2022. Vẫn mang dáng vẻ bề thế của một mẫu sedan cỡ D đã có tên tuổi lâu năm trên thị trường, Camry mới còn sở hữu thiết kế kết hợp khéo léo giữa những chi tiết thể thao, hiện đại bên trong kiểu dáng thanh lịch ấy. Cụm đèn phía trước và đèn hậu dạng mảnh tích hợp công nghệ LED cùng đèn định vị ban ngày LED tạo điểm nhấn. Lưới tản nhiệt kích thước lớn cùng bộ vành đa chấu 18 inch phối hai tông màu giúp tăng tính nhận diện và vẻ thể thao cho chiếc xe.
“Vua doanh số” Toyota Camry 2022 chinh phục doanh nhân trẻ bằng thiết kế và công nghệ hiện đại - 2

Ngoại thất Camry phiên bản 2.5 HEV

Nội thất xe được thiết kế tối ưu cho cả vị trí lái và hàng ghế ông chủ phía sau. Ghế lái chỉnh điện 10 hướng có nhớ vị trí. Ghế phụ chỉnh điện 8 hướng. Hàng ghế sau có thể chỉnh được độ ngả lưng, có rèm che nắng chỉnh điện phía sau, rèm hai bên cùng bệ tỳ tay tích hợp phím điều khiển cảm ứng. Hệ thống điều hòa tự động 3 vùng tối ưu cho cả hai hàng ghế. Trên mẫu xe này còn nhiều trang bị tiện nghi cao cấp khác như màn hình đa thông tin 7 inch sau vô-lăng, màn hình cảm ứng trung tâm 9 inch hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh, âm thanh JBL cao cấp, phanh đỗ điện tử, chìa khóa thông minh và cửa sổ trời.

“Vua doanh số” Toyota Camry 2022 chinh phục doanh nhân trẻ bằng thiết kế và công nghệ hiện đại - 3

Nội thất trên Camry duy trì sự tiện nghi, sang trọng, tối ưu cho cả vị trí lái và hàng ghế sau
Sự trau chuốt từ trong ra ngoài mang đến nét đẹp sắc sảo và tinh tế cho Camry 2022, đúng với hình ảnh của những doanh nhân trẻ hiện nay.