Trang bị trên Suzuki Ertiga Hybrid chưa được các tư vấn viên...

23/06/2022 bởi Gia Bảo
Trang bị trên Suzuki Ertiga Hybrid chưa được các tư vấn viên tiết lộ nhưng nhiều khả năng sẽ tương tự như nước bạn Indonesia. Theo đó, bản Hybrid sẽ khác các bản xăng ở lưới tản nhiệt mới, thiết kế dạng 3D bắt mắt hơn; đèn chiếu sáng trước có thấu kính Projector, đèn hậu LED tích hợp halogen; phía sau có thanh crom gia tăng vẻ cứng cáp và tính thẩm mỹ cho xe.

nội thất Suzuki Ertiga.

Nội thất Suzuki Ertiga Hybrid tương đồng với bản hiện tại

Các thiết kế còn lại bên ngoài xe không thay đổi, la-zăng vẫn 15 inch, dạng phay bóng như 2 bản đang bán.

Nội thất xe Suzuki Ertiga Hybrid có một chút nâng cấp ở bảng đồng hồ thông tin để phù hợp với quy trình hiển thị thông tin hệ truyền động mild hybrid. Ngoài ra, không có sự khác biệt nào với các bản máy xăng, vẫn là ghế nỉ, vô-lăng bọc da, chi tiết ốp gỗ ở mặt táp-lô, màn hình giải trí 7 inch, đề nổ dạng nút bấm, điều hòa tự động...

Suzuki Ertiga Hybrid không chỉ tạo nên luồng gió mới cho phân khúc SUV giá rẻ, mà còn là nước cờ thông minh của Suzuki Việt Nam trong bối cảnh giá xăng gia tăng chưa hồi kết như hiện nay. Bước đi sớm hơn so với các đối thủ cùng nhóm hứa hẹn sẽ giúp Ertiga thay đổi số phận của mình trên dải đất hình chữ S, giải được lời nguyền ế ẩm bấy lâu nay.