Trang bị an toàn trên phiên bản Prestige cũng hơn hẳn các bả...

09/06/2022 bởi Văn Tuấn
Trang bị an toàn trên phiên bản Prestige cũng hơn hẳn các bản còn lại khi có đủ hỗ trợ phanh (ABS, EBD, BA), cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc/đổ đèo, camera lùi và 6 túi khí. Bản tiêu chuẩn chỉ có hỗ trợ phanh kèm 2 túi khí.

Cả 3 phiên bản Isuzu mu-X đều sử dụng chung động cơ diesel 1.9L công suất gần 150 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm, kết hợp số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp. Trước đây, mẫu SUV này có bản dẫn động 2 cầu 4WD nhưng sau đó đã bị loại bỏ, chỉ có các bản dẫn động cầu sau 2WD.
Việc chỉ có động cơ 1.9L khiến mu-X bị so sánh là thiếu hấp dẫn hơn các đối thủ khi các mẫu xe cùng phân khúc có nhiều lựa chọn động cơ, trong đó có động cơ lớn.
Thế hệ mới của Isuzu mu-X sắp ra mắt hứa hẹn khắc phục nhược điểm trên. Theo thông tin từ đại lý, mẫu xe này sẽ có cả động cơ 3.0L trên phiên bản cao cấp nhất. Ngoài ra, mu-X mới còn rất nhiều thay đổi khác từ ngoại thất tới trang bị. Tất nhiên, giá xe được dự kiến cao hơn hẳn đời trước với mức khởi điểm không dưới 900 triệu đồng.