Trái ngược với tình cảnh bán xe kiểu "bia kèm lạc", hiện một...

30/06/2022 bởi Kim Mai
Trái ngược với tình cảnh bán xe kiểu "bia kèm lạc", hiện một số dòng xe lại nhận được mức khuyến mãi, giảm giá khá mạnh. Điển hình như xe Honda CR-V đang được đại lý ưu đãi cực kỳ mạnh tay, bao gồm cả giảm tiền mặt và quà tặng phụ kiện.

Cụ thể, theo khảo sát, những ngày cuối tháng 6, một số đại lý tại miền Bắc đang ưu đãi cho xe Honda CR-V với mức giảm 50 triệu đồng tiền mặt và tặng gói phụ kiến trị giá 70 triệu đồng.

Cuối tháng 6, đại lý bất ngờ ưu đãi mạnh tay cho Honda CR-V

Tổng ưu đãi cho Honda CR-V thời điểm này lên tới 120 triệu.

Như vậy, tổng ưu đãi khách hàng nhận được khi mua Honda CR-V thời điểm này lên tới 120 triệu đồng (gói phụ kiện không quy đổi ra tiền mặt), Chương trình áp dụng trên tất cả các phiên bản của CR-V và chỉ diễn ra đến hết tháng 6 này.

Trên thực tế, kể từ đầu tháng, Honda CR-V cũng đã nhận được chính sách ưu đã trị giá 70 triệu đồng bao gồm giảm 20 triệu đồng tiền mặt cộng thêm gói quà tặng đi kèm.

Việc đại lý mạnh tay ưu đãi lên tới 120 triệu đồng trong những ngày cuối tháng 6 sẽ góp phần thúc đẩy doanh số của Honda CR-V có thể “bứt tốc” để bỏ xa các đối thủ trong phân khúc.
CR-V là mẫu xe bán chạy hàng đầu của Honda Việt Nam
Honda CR-V đang là mẫu xe bán chạy thứ 2 của Honda Việt Nam.

Honda CR-V hiện đang được phân phối 4 phiên bản với giá dao động từ 998 - 1.138 triệu đồng. Tại Việt Nam, Honda CR-V đang là mẫu xe bán chạy thứ 2 của hãng chỉ sau Honda City.

Mẫu xe có doanh số bùng nổ trong tháng 4 khi bán được tới 2.093 xe, song sang tháng 5 lại giảm chỉ còn 745 xe. Việc giảm giá mạnh trong giai đoạn này được cho là yếu tố có thể giúp xe Honda CR-V duy trì lực bán so với những tháng trước.