Toyota Wigo sở hữu kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 3...

25/04/2022 bởi Văn Tuấn
Toyota Wigo sở hữu kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 3660 x 1600 x 1520 cùng chiều dài cơ sở đạt 2.455mm. Mẫu xe cỡ nhỏ đến từ Nhật Bản sở hữu mặt calang dạng “miệng rộng” để mang đến một chút hầm hố cho cái nhìn trực diện. Lưới tản nhiệt của xe được phối lưới dạng mắc xích gai góc và mạnh mẽ. Cụm đèn pha của xe được thiết kế theo dạng cắt gọt góc cạnh và có xu hướng lồi ra bên ngoài, khá thú vị.
Về trang bị ngoại thất, Toyota Wigo sử dụng đèn pha Halogen-Projector phản xạ đa chiều, đèn sương mù phía trước, đèn hậu LED, đèn phanh trên cao, gương chiếu hậu gập/chỉnh điện và tích hợp báo rẽ, cánh lướt gió.
Về nội thất, Toyota Wigo hiện đang là mẫu xe có khoang cabin rộng rãi nhất phân khúc với số đo dài x rộng x cao bên trong xe lần lượt là 1940 x 1365 x 1235. Bên trong xe được tích hợp các trang bị hiện đại như: vô lăng 3 chấu / trợ lực lái điện / tích hợp phím bấm chức năng, gương chiếu hậu bên trong 2 chế độ, đồng hồ Digital, ghế nỉ, ghế ngồi điều chỉnh tay 4 hướng, dàn âm thanh 4 loa, kết nối bluetooth/AUX/USB/DVD, chìa khóa thông minh, khởi động bằng nút bấm, cửa sổ chỉnh điện.
Về động cơ, Toyota Wigo được trang bị động cơ khá đồng đều so với các mẫu xe trong cùng phân khúc. Cụ thể Toyota Wigo được trang bị động cơ 3NR-VE có dung tích 1,2L cho công suất vận hành tối đa 87 mã lực, momen xoắn 108 Nm, đi kèm là 2 tùy chọn hộp số 4 cấp tự động / 5 cấp số sàn.