Toyota Wigo là một chiếc city car kiểu dáng hatchback cỡ nhỏ...

25/09/2022 bởi Ngọc Châu
Toyota Wigo là một chiếc city car kiểu dáng hatchback cỡ nhỏ dành cho đô thị, gia nhập thị trường Việt Nam lần đầu tiên ngày 25/09/2018, phân phối theo dạng nhập khẩu Indonesia.

Giá xe Toyota Wigo niêm yết và lăn bánh tháng 9/2022 - 1
Ngày 16/07/2020, Toyota Wigo ra mắt phiên bản nâng cấp với nhiều thay đổi cả về nội thất, ngoại thất lẫn trang thiết bị tiện nghi, nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tại Việt Nam, Toyota Wigo được bán ra với 7 màu sơn ngoại thất: Đen, trắng, đỏ, xám, cam, bạc, vàng. Đối thủ cạnh tranh với: Hyundai Grand i10, VinFast Fadil, Honda Brio, Kia Morning,...

Trên trang chủ của Toyota Việt Nam hiện đã gỡ bỏ thông tin của mẫu xe Wigo. Tư vấn bán hàng đại lý cho biết là do hãng xe Nhật Bản tạm ngưng phân phối dòng xe này một thời gian nhằm khảo sát nhu cầu thị trường. Một phần khác do giờ đây cũng có sự xuất hiện của "người anh em" Toyota Raize thuộc phân khúc xe hạng A gầm cao.

Hiện chưa rõ thời gian Wigo trở lại danh mục sản phẩm của hãng cũng như nhận được bản nâng cấp nào hay không. Toyota Việt Nam cũng chưa đưa ra thông báo chính thức nào về việc này.