Toyota Vios 2022 sử dụng khối động cơ thế hệ mới nhất của To...

19/06/2022 bởi Trâm Trang
Toyota Vios 2022 sử dụng khối động cơ thế hệ mới nhất của Toyota sản xuất. Các phiên bản của xe đều sử dụng động cơ xăng 2NR-FE có dung tích 1.5L, cho ra công suất tối đa đạt 107Hp và momen xoắn cực đại lên tới 140Nm. Cùng với đó là hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số vô cấp CVT tùy theo từng phiên bản xe mà bạn lựa chọn.
Toyota Vios 2022 được trang bị đầy đủ các trang bị an toàn tốt nhất. Bao gồm hệ thống chống bó cứng phanh ABS/EBD, hệ thống kiểm soát tốc độ Cruise Control, hệ thống cân bằng điện tử VSC tăng sự ổn định khi lái xe ở địa hình phức tạp. Ngoài ra xe còn có hệ thống túi khí từ 3 hoặc 7 túi tùy theo phiên bản xe khác nhau của Vios. Xe còn được lắp sẵn camera lùi, giúp tăng khả năng an toàn khi lùi và đỗ xe, trong khi các phiên bản cũ trước đây đều chưa có camera lắp sẵn.
Mặc dù là mẫu xe Sedan hạng B, thế nhưng Toyota Vios 2022 có hệ thống lái xe trợ lực điện, đem đến khả năng di chuyển mượt mà, nhẹ nhàng cho xe khi vào tốc độ thấp trong đô thị. Kể cả khi bạn có lái xe trên đường cao tốc, xe vẫn rất ổn định, không rung lắc, không bồng bềnh và có khả năng cách âm rất tốt.