Toyota Việt Nam chung tay ủng hộ Quỹ vaccine Covid-19

10/06/2021 bởi Đội trưởng CarBro

Tại lễ ra mắt Quỹ Vaccine Covid-19, đại diện Toyota Việt Nam đã ủng hộ quỹ với số tiền 10 tỷ đồng. Đồng thời, hệ thống đại lý của hãng này trên toàn quốc cũng chung tay ủng hộ quỹ hơn 2 tỷ đồng.

Ông Phạm Thanh Tùng (thứ 2 từ trái sang), Phó Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam trao 10 tỷ đồng ủng hộ quỹ Vaccine Covid-19.

Ông Phạm Thanh Tùng (thứ 2 từ trái sang), Phó tổng giám đốc Toyota Việt Nam trao 10 tỷ đồng ủng hộ quỹ Vaccine Covid-19.

Từ khi Covid-19 xuất hiện và bùng phát tại Việt Nam, Toyota là một trong những hãng xe có nhiều đóng góp nhằm chung tay cùng người dân cả nước chống dịch. Trước đó, hãng này đã đóng góp 10 tỷ đồng thông qua Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, hỗ trợ Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch. Đồng thời, hãng ủng hộ tỉnh Vĩnh Phúc các trang thiết bị y tế, máy xét nghiệm nhanh Covid-19 RT-PCR, máy đo thân nhiệt, dung dịch sát khuẩn... tổng trị giá 2,67 tỷ đồng.

"Với phương châm 'trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại', Toyota Việt Nam luôn nỗ lực thực hiện các hoạt động đóng góp xã hội, lan tỏa thông điệp phát triển bền vững, gắn với trách nhiệm xã hội", đại diện hãng nói tại sự kiện.

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát, Toyota Việt Nam đã áp dụng các biện pháp phòng ngừa tại địa điểm làm việc của công ty, thông báo đến hệ thống đại lý các biện pháp phòng dịch, thường xuyên cập nhật tình hình đảm bảo an toàn, tránh dịch lây lan. Doanh nghiệp này cũng tuân thủ các quy định, hướng dẫn phòng chống dịch của Chính phủ, Bộ Y tế và các ban ngành liên quan.

Nhân viên tại một đại lý Toyota chăm sóc xe cho khách hàng.

Nhân viên tại một đại lý Toyota chăm sóc xe cho khách hàng.

Hệ thống đại lý trên toàn quốc của Toyota cũng thực hiện các chương trình đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên, đẩy mạnh hoạt động trực tuyến, giao xe tại nhà, sửa chữa khẩn cấp cho khách hàng.

Tuấn Vũ (Ảnh: TMV)

Tin mới nhất