Toyota Tacoma những thế hệ đầu tiên nổi tiếng về tuổi thọ và...

03/09/2022 bởi Hải An
Toyota Tacoma những thế hệ đầu tiên nổi tiếng về tuổi thọ và độ tin cậy. Nhưng chẳng ai nghĩ một ngôi sao hạng A của Hollywood lại quan tâm đến điều đó, khi họ sở hữu khối tài sản hàng trăm triệu USD.

Thực tế, nhiều người nổi tiếng vẫn lái những chiếc xe phổ thông những lúc không muốn gây sự chú ý không cần thiết. Nhưng lý do của Christian Bale thì đặc biệt hơn thế.

Trả lời phỏng vấn của The Daily Beast, Bale đáp ngắn gọn: “Chiếc xe rất thực dụng. Bạn bè tôi ai cũng lái”.

Bạn thân cũng là bạn diễn của Bale, Matt Damon, người nổi tiếng với loạt phim về Jason Bourne, cho biết một lý do khác mà “Người Dơi” lái xe cũ là vì muốn một ngày nào đó sẽ chở mô tô trên thùng xe. (Bale có niềm đam mê mô tô và sở hữu một chiếc MV Agusta F4 nhưng đã bị vợ hạn chế lái sau vụ tai nạn năm 2012.)
Anh cũng rất đam mê mô tô, đáng tiếc một vụ tai nạn khiến anh chỉ có thể thi thoảng lái trên đường đua, theo yêu cầu của vợ, người bị ám ảnh bở

Không chỉ lái một chiếc xe phổ thông với lý do mà hầu hết người giàu không quan tâm, chiếc xe anh đang lái thậm chí còn không phải mua mới. Lý do anh mua một chiếc bán tải cũ là vì không phải lo lắng chuyện trầy xước hay bị đánh cắp (vì chẳng ai muốn mất công trộm một chiếc xe giá trị thấp cả). Trong khi đó, nếu lái Ferrari, Bale sẽ phải đau đầu nghĩ cách nâng niu.