Toyota Land Cruiser thế hệ mới tạm dừng nhận cọc vì nguồn cu...

29/06/2022 bởi Ngọc Châu
Toyota Land Cruiser thế hệ mới tạm dừng nhận cọc vì nguồn cung không đủ dù bị chênh giá rất nhiều.
Nhiều đại lý đã thông báo ngừng nhận đặt hàng mẫu SUV cỡ lớn Toyota Land Cruiser 2022, nguyên nhân đến từ việc thiếu hụt nguồn cung linh kiện, dù rất nhiều khách hàng chấp nhận việc mua kèm thêm phụ kiện hay chênh giá bán từ 300 triệu đồng đến hơn cả tỷ đồng.

Không chỉ nhiều đại lý ở Việt Nam ngừng nhận cọc mà ngay cả tại các thị trường lớn, mẫu Toyota Land Cruiser đã cháy hàng rơi vào tình trạng khan hàng, kể cả tại Nhật Bản nhiều người mua vẫn chấp nhận đợi vài năm để có xe.

Toyota dừng nhận cọc dòng xe Land Cruiser thế hệ mới dù chênh giá cả tỷ - 1
Kể từ khi ra mắt, Toyota land Cruiser bất ngờ có sức hút cực lớn, kể cả có mức giá chênh lệch lên đến 300 triệu đồng để nhận xe đồng thời tăng dần theo thời gian. Theo một số thông tin thì mẫu xe SUV cỡ lớn này đã từng có phần chênh lên tới 1.6 tỷ đồng chỉ để nhận xe sớm chứ chưa thể nhận xe ngay tức thì.

Từ lâu, Toyota land Cruiser luôn được đánh giá tốt ở khả năng vận hành địa hình rất tốt, kích thước bề thế, không gian rộng rãi. Do vậy dù đến từ một thương hiệu không phải là xe sang nhưng giá xe lúc nào cũng ở mức rất cao nhưng khách hàng vẫn sẵn sàng trả tiền. Vì thế trên phiên bản mới đã cải tiến, nâng cấp nhiều hơn khiến cho sức hút của mẫu xe này ngày càng cao.