Toyota Corolla Cross là cái tên được xướng ở vị trí quý quân...

19/06/2022 bởi Văn Tuấn
Toyota Corolla Cross là cái tên được xướng ở vị trí quý quân bảng xếp hạng xe cũ với 36,367 lượt tìm kiếm. Trên trường xe mới, Corolla Cross đối đầu trực tiếp KIA Seltos và không ít lần bị rơi vào cảnh knock out. Nhưng trên sàn xe cũ, Corolla Cross thắng thế tuyệt tối khi Seltos hoàn toàn vắng bóng.

Lợi thế của Toyota Corolla Cross cũ đến từ thiết kế năng động, bắt mắt và có phần sang chảnh dù là xe phổ thông. Không gian nội thất rộng rãi, tiện nghi, vận hành tốt, công nghệ an toàn đầu bảng. Và thương hiệu cũng là yếu tố tạo nên sự thành công nhất định cho Corolla Cross.
Fortuner. Innova. Camry.
Bộ ba nhà Toyota gồm Fortuner, Innova, Camry đang rất "ăn khách" trên sàn xe cũ

Ba vị trí tiếp theo đều thuộc về các mẫu xe đến từ thương hiệu Toyota, gồm Fortuner, Innova, Camry với 36.115, 33.767, 32.771 lượt tìm kiếm. Đáng chú ý, Innova không phải cái tên thành công trên trường xe mới hiện nay, thậm chí còn khá mờ nhạt so với các đối thủ cùng nhóm MPV 7 chỗ phổ thông nhưng lại vô cùng tỏa sáng trên sàn xe cũ.

Có lẽ yếu tố bền bỉ, rộng rãi, máy khỏe của Toytoa Innova cũ đã thuyết phục tốt giới mua xe chạy dịch vụ.
Hyundai Grand i10. Mazda 3.
Honda City. Ford Ranger.
Hyundai Grand i10, Mazda 3, Honda City, Ford Ranger là những cái tên nổi bật trên sàn xe cũ

Hoạt động mua bán Hyundai Grand i10 trên sàn chuyển nhượng xe cũ khá sầm uất khi có tới 32,898 lượt tìm kiếm trong tháng 5 vừa qua. Các chuyên gia cho rằng, lượt tìm kiếm này chủ yếu đến từ những người mua phục vụ mục đích chạy dịch vụ là chính.
Ba vị trí còn lại thuộc về thương hiệu xe Nhật và Mỹ với những cái tên Mazda 3, Honda City, Ford Ranger cùng số lượt tìm kiếm lần lượt là 31.360, 30.79 và 29.724 lượt.

Nhìn chung nhu cầu tìm mua xe cũ của người dân Việt Nam đang khá tương đồng với xu hướng chọn xe mới khi những cái tên lọt top bảng xếp hạng đều có doanh số bán tốt trên trường ô tô mới.