Toyota chiều lòng người dùng, chuẩn bị tung ‘siêu Supra’ cho khách hàng toàn cầu

14/01/2022 bởi Car Bro

Thế hệ Toyota Supra hiện tại đã khiến không ít người ngạc nhiên khi ra mắt vì thiếu vắng lựa chọn "nguyên bản" là hộp số sàn.

Nói một cách công bằng, không ít fan hâm mộ của Toyota Supra vốn đã không hài lòng từ đầu với thế hệ hiện tại của dòng xe Nhật vì gốc gác BMW, đặc biệt là mảng động cơ. Yếu tố này càng có cơ sở khi hộp số sàn – một trong những trang bị bị chê nhiều nhất bởi người dùng phổ thông nhưng là một trong những ưu tiên hàng đầu của người chơi xe thể thao lại không góp mặt trong đội hình Supra.

Tùy chọn hộp số duy nhất trên toàn cầu của Toyota Supra trên thế hệ hiện tại là dòng tự động 8 cấp – trái ngược hoàn toàn với khẳng định của Toyota trước ngày xe ra mắt là họ "đã phát triển một bản số sàn". Theo The Drive, Toyota đang mong muốn sửa sai khi sẵn sàng ra mắt phiên bản Toyota Supra số sàn trong tương lai gần.

Toyota chiều lòng người dùng, chuẩn bị tung ‘siêu Supra’ cho khách hàng toàn cầu - Ảnh 1.

Cụ thể, một đại lý Toyota giấu tên đã khẳng định với nguồn tin này rằng họ đã được phía hãng xác nhận sự tồn tại của phiên bản trên. Hộp số này ban đầu được phát triển để đi kèm động cơ 2.0L 4 xy-lanh tăng áp mặc định của Supra nhưng có vẻ đã được cân nhắc lại để đồng hành với bản cao cấp 3.0L 6 xy-lanh tăng áp.

Sự bổ sung trên sẽ giúp Toyota Supra có thể cạnh tranh sòng phẳng với Nissan Z – dòng xe lên đời sau khá lâu nhưng có dàn tùy chọn đầy đủ hơn hẳn.

Song song với bản số sàn, Toyota Supra có vẻ đang được phát triển một cấu hình thuần đua GRMN mượn động cơ I-6 tăng áp kép 473 mã lực, 550 Nm từ BMW M3.

Tham khảo: Carscoops

Tin mới nhất

Đánh giá nhanh Hồng Kỳ E-HS9 2022 - đối thủ tiềm năng của VinFast VF9 tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Hồng Kỳ E-HS9 2022 được chia thành 4 phiên bản với giá bán dao động từ 2,678 - 3,688 tỷ đồng, đắt gấp đôi VinFast VF9.

Hồng Kỳ - thương hiệu sản xuất xe cho Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình - sẽ ra mắt Việt Nam vào ngày mai

Sau Trung Đông và Nhật Bản, thương hiệu xe sang Hồng Kỳ sẽ tiếp tục ra mắt thị trường Việt Nam qua sự kiện trực tuyến diễn ra vào ngày 19/1/2022.

Ferrari F8 Tributo màu xám đầu tiên về nước xuất hiện ở Sài thành, chủ nhân là 1 ẩn số

Sau gần 2 tháng về nước và lăn bánh tại thành phố Đà Nẵng, chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo màu xám đầu tiên về Việt Nam đã bị bắt gặp lăn bánh tại Sài thành. Như vậy, số lượng xe Ferrari F8 Tributo ở trong Nam đang là 3 chiếc.

Ford Mondeo 2022 chính thức trình làng, cạnh tranh Toyota Camry và Honda Accord

Khác với thế hệ cũ, Ford Mondeo 2022 sẽ là mẫu sedan cỡ trung dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Tối nay, ngày 17/1/2022, hãng Ford đã chính thức vén màn thế hệ mới của dòng sedan cỡ trung Mondeo tại thị trường Trung Quốc trong sự kiện trực tuyến. Do liên doanh Changan-Ford sản xuất, Mondeo mới sẽ dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Trong khi đó, tại thị trường Mỹ và châu Âu, mẫu sedan cỡ tr

Lamborghini Aventador mui trần màu xanh cốm âm thầm nhập tịch Việt Nam, chủ nhân lập tức độ pô khủng

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster mới được mang vào dải đất hình chữ S mang màu xanh cốm Verde Ithaca và đã được chủ nhân cho lắp ống xả độ với chất liệu titanium.