TOP NHỮNG SIÊU XE ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI (PHẦN 2)

09/05/2022 bởi Nguyễn Như

Nối tiếp phần 1 thì đây là phần tiếp theo của những chiếc xe mắc nhất thế giới hiện nay.

  1. Bugatti Centodieci (9 triệu USD)

Siêu phẩm Centodieci của Bugatti thuộc loại cực hiếm. Xe được thiết kế để kỷ niệm 110 năm thành lập hãng Bugatti và chỉ có 10 chiếc xuất xưởng. 


Centodieci được phát triển dựa trên Chiron nhưng mượn một số chi tiết thiết kế của mẫu EB110. Giống như các xe đời mới khác của Bugatti, mẫu Centodieci có tốc độ cực ấn tượng.

  1. Rolls-Royce Sweptail (13 triệu USD)


Sweptail là mẫu sedan độc bản của Rolls-Royce, ra đời hoàn toàn từ ý tưởng của một vị khách hàng đặc biệt cực kỳ am hiểu về các mẫu xe trong lịch sử lâu đời của hãng. Nội thất của Sweptail tạo cảm giác như một spa khách sạn 5 sao; rộng rãi, ốp gỗ Paldao và Macassar Ebony, có khoang giữ lạnh sâm-panh...

  1. Pagani Zonda HP Barchetta (17,5 triệu USD)


HP Barchetta là một trong số các phiên bản đặc biệt cuối cùng của dòng siêu xe Zonda. Bản thân Pagani Zonda đã là một cực phẩm trong làng siêu xe, nhờ ngoại hình cực kỳ khác biệt, ấn tượng, sử dụng động cơ V12 7.3L của Mercedes-Benz, và tính năng vận hành nổi trội. Ngoại thất được làm chủ yếu từ sợi carbon.

  1. Bugatti La Voiture Noire (hơn 18 triệu USD)


La Voiture Noire trong tiếng Pháp có nghĩa là "Chiếc xe màu đen". Chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Geneva 2019 như một chiếc GT đỉnh cao của Bugatti. Thân xe được làm thủ công bằng vật liệu sợi carbon, với thiết kế liền mạch như một dòng chảy vừa mạnh mẽ vừa mềm mại.

  1. Rolls-Royce Boat Tail (28 triệu USD)


Rolls-Royce Boat Tail là sản phẩm của Rolls-Royce Coachbuild, với nguồn cảm hứng đến từ đại dương. Đúng như tên gọi, Rolls-Royce Boat Tail trông giống "du thuyền trên mặt đất", chỉ có 3 chiếc được sản xuất và giá bán dự kiến 28 triệu USD, tương đương 645 tỷ đồng.