TOP 5 DÒNG XE Ô TÔ GIA ĐÌNH ĐÁNG MUA NHẤT

05/05/2022 bởi Nguyễn Như
  1. 1)    Toyota Wigo

Với giá niêm yết chỉ hơn 400 triệu đồng, Toyota Wigo xứng đáng là ứng cử viên sáng giá trong các dòng xe cho gia đình. Mặc dù có giá thành khá rẻ, xong con cưng nhà Toyota vẫn có nhiều ưu điểm nổi trội khiến mọi người phải trầm trồ như: Thiết kế năng động, gầm xe cao, không gian rộng rãi. Vì là xe Nhật nên khá tiết kiệm nhiên liệu cũng như vận hành bền bỉ, êm ái, ổn định.


  1. 2)    Hyundai Grand I10

Nếu còn đang phân vân không biết nên mua xe nào cho gia đình thì Hyundai grand i10 là một cái tên đáng cân nhắc. Với giá niêm yết từ 300 triệu đồng đến hơn 400 triệu đồng, xế cưng đến từ nhà Hyundai sẽ mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm đáng nhớ với hệ thống an toàn tốt, thiết kế trẻ trung, cá tính và có nhiều tính năng nổi bật.


  1. 3)    Kia Morning

Kia Morning cũng là một lựa chọn đáng tham khảo trong các dòng xe ô tô dùng trong gia đình. Tuy không có không gian rộng rãi giống các đối thủ cùng phân khúc nhưng Kia Morning vẫn ngon-bổ-rẻ, trong đó nổi bật nhất là thiết kế và hệ thống trang bị.


  1. 4)    Honda Brio

Với tầm giá từ 400 triệu đồng đến 500 triệu đồng thì Honda Brio không phải là một lựa chọn tồi. Với thiết kế cá tính, nội thất rộng rãi bậc nhất phân khúc cùng những trang bị tối tân, xe của Honda sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn và gia đình.


  1. 5)    VinFast Fadil 2022

Nếu an toàn là yếu tố quyết định để bạn mua một chiếc xe ô tô thì bạn không thể bỏ qua VinFast Fadil. Ưu điểm của em nó là có hệ thống an toàn vượt trội nhất phân khúc, chất lượng hoàn thiện các chi tiết tốt.