Thương hiệu xe sang Anh quốc tung ảnh tiết lộ về mẫu SUV hạn...

02/05/2022 bởi Kim Mai
Thương hiệu xe sang Anh quốc tung ảnh tiết lộ về mẫu SUV hạng sang mới dựa trên Bentayga, ra mắt ngày 10/5.
Đoạn giới thiệu cho thấy bên trong một cánh cửa, với ánh sáng xung quanh màu tím và các hoa văn hình thoi chiếu sáng trên vải bọc. Tuy nhiên, thiết kế của cánh cửa và tay nắm cửa khác với tất cả các mẫu Bentley hiện tại.

Đại diện hãng xe Anh chia sẻ, các nhà thiết kế, kỹ sư và thợ thủ công của hãng đã tiến một bậc cao mới về sự kết hợp giữa sang trọng, công nghệ và hiệu suất theo cách mà chỉ Bentley mới có thể cung cấp. Mẫu xe mới sẽ cung cấp cho hành khách cảm giác thoải mái hơn trước đây.

Mẫu xe mới sử dụng động cơ đốt trong truyền thống. Trước đó Bentley tuyên bố phát triển xe điện từ 2025. Hãng xe Anh quốc xác nhận một chiếc coupe mới mang nhãn hiệu Mulliner và W12 dựa trên Continental GT sẽ xuất hiện năm 2023.

Mẫu xe cao cấp nhất (flagship) cuối cùng của Bentley là Mulsanne ngừng sản xuất từ năm 2020. Sau đó, hãng tuyên bố dòng xe Flyling Spur sẽ đóng vai trò thay thế gián tiếp, đáp ứng nhu cầu của khách Mulsanne. Cùng thời điểm này, đại diện của Bentley gợi ý về một mẫu SUV cao cấp mới thay thế Mulsanne để trở thành chủ lực của hãng.