Thông thường, con người chỉ cảm nhận được sự thay đổi của nh...

04/08/2022 bởi Hoà Hảo
Thông thường, con người chỉ cảm nhận được sự thay đổi của nhiệt độ bề mặt trong khoảng 1-2 độ C. Trong khi đó, hệ thống cảm biến đo nhiệt độ của ghế "nhạy" hơn, cho phép phát hiện các thay đổi và tự động điều chỉnh nhiệt độ luôn ở mức thiết lập sẵn, trước khi người ngồi kịp nhận ra và chỉnh tay (trên các xe thường).

Ghế thương gia của xe còn có công nghệ chỉnh tư thế tự động, điều chỉnh vị trí ngồi của hành khách cũng như các điểm tiếp xúc giữa cơ thể và ghế, thông qua những thuật toán được phát triển giữa hãng và các chuyên gia ngành Thần kinh cột sống.

Bên dưới lớp da ghế may thủ công, 12 motor điện được lắp đặt, tạo nên 177 chuyển động từ các đệm khí trên sáu vùng tiếp xúc độc lập, tương ứng là 22 cách tuỳ chỉnh khác nhau cho người ngồi. Cùng với bệ đỡ chân, ghế thiết lập tư thế thoải mái nhất tuỳ theo cơ địa mỗi người thông qua điều chỉnh đệm lưng, tựa đầu.
Ghế hạng thương gia là tuỳ chọn cho các phiên bản Bentayga EWB cấu hình 4 ghế hoặc 4+1 với hàng ghế sau có thêm một ghế nhỏ ở vị trí bệ tỳ tay. Bản thuần 5 chỗ không có tuỳ chọn này. Hãng chưa tiết lộ giá bán Bentayga bản trục cơ sở dài EWB tại Việt Nam. Mẫu xe này vừa ra mắt thị trường quốc tế hồi tháng 5 vừa qua. Riêng bản tiêu chuẩn của xe với động cơ V8 giá từ 19,5 tỷ đồng.