Thông số động cơ V6 tăng áp kép vừa được công bố cho Bronco...

28/05/2022 bởi Hải An
Thông số động cơ V6 tăng áp kép vừa được công bố cho Bronco Raptor tại Bắc Mỹ giúp xe vượt qua Ford Ranger Raptor đời mới, trở thành xe chạy động cơ V6 mạnh nhất đội hình hãng hiện tại.
Ford Bronco Raptor trong tuần này đã được công bố thông số chính thức, và không ít người đã ngạc nhiên khi biết rằng chiếc SUV off-road sở hữu động cơ V6 mạnh hơn dòng bán tải best-seller trên toàn cầu.

Động cơ V6 3.0L tăng áp kép trên chiếc SUV công bố hồi tháng 1 qua có công suất 418 mã lực, mô-men xoắn 597 Nm theo xác nhận từ CEO Ford là Jim Farley
Trong khi đó, động cơ Ford Ranger Raptor đời mới có công suất thấp hơn 26 đơn vị ở 392 mã lực, mô-men xoắn cũng kém 14 đơn vị ở 583 Nm.
Ford Bronco Raptor chưa phải cấu hình mạnh nhất của Bronco, và Ranger Raptor được kỳ vọng cũng sẽ có một phiên bản mạnh hơn
Chênh lệch này mở ra khả năng phiên bản Ford Ranger Raptor Bắc Mỹ sẽ trang bị động cơ V6 có công suất cao hơn, hoặc Ford sẽ trình làng một cấu hình Ranger Raptor mạnh hơn với thông số tương đồng chiếc SUV.