Thời gian gần đây, thông tin về việc Chủ tịch hội đồng quản...

13/04/2022 bởi Phương Thi
Thời gian gần đây, thông tin về việc Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP Tập đoàn FLC bị cơ quan chức năng ra quyết định tạm hoãn xuất cảnh trong thời gian 1 tháng và ngay sau đó là khởi tố, bắt tạm giam đã gây xôn xao dư luận, hàng loạt cổ phiếu liên quan đến ông Trịnh Văn Quyết cũng theo nhau quay đầu giảm kịch sàn.

Là một doanh nhân nổi tiếng với khối tài sản kếch xù, ông Trịnh Văn Quyết có sở thích chơi xe siêu sang rất sành. Dàn xe trong garage của đại gia đến từ tỉnh Vĩnh Phúc này có đủ anh tài góp mặt, trong số đó có một chiếc Rolls-Royce Ghost đời cũ rất đặc biệt.
Cụ thể, chiếc Rolls-Royce Ghost của ông Trịnh Văn Quyết được mang về nước vào năm 2013 và được xem như là phần quà ra mắt của Giám đốc Rolls-Royce tại Việt Nam khi đó với hãng mẹ.

Dù vậy, rất hiếm khi người ta thấy Chủ tịch của Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội cho xe dạo phố mà thay vào đó là đỗ ở dưới hầm, đôi khi mang lên showroom trưng bày hoặc thỉnh thoảng được dùng để đưa đón các khách VIP.
Năm 2018, chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng đầu tiên ở Việt Nam lăn bánh trên đường phố Hà Nội với biển số 30F-187.XX đã thu hút sự quan tâm của giới mê xe. Như vậy, sau gần 5 năm về nước, chiếc xe siêu sang này mới lọt vào mắt xanh của chủ tịch FLC và chính thức được ra biển trắng.
Chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng thể hiện chất "chơi" của vị đại gia sinh năm 1975. Ngoại thất xe màu đỏ đậm cùng với rất nhiều chi tiết được mạ vàng 24k như: tản nhiệt, tay nắm cửa, logo Rolls-Royce bên hông xe, các thanh viền inox và cả viền đèn hậu,... Nắp capô và bộ mâm đa chấu kép được sơn màu vàng mờ. Tất cả đều được biến hóa một cái hài hòa qua bàn tay hãng độ danh tiếng Real Gold Group đến từ Đức.