Thiết kế nội thất của VF 8 đạt những chuẩn mực nhất định và...

21/07/2022 bởi Hoài An
Thiết kế nội thất của VF 8 đạt những chuẩn mực nhất định và mang lại sự thoải mái lẫn tiện ích. Đó là cảm nhận ngay từ khi bước lên xe. Dường như VinFast đã nghiên cứu kỹ để đảm bảo rằng các nút điều khiển cùng với một loạt các tính năng trên màn hình 15,6 inch mang lại sự hiệu quả, tiện lợi cho khách hàng. Thiết kế tối giản và hiệu quả này là một chuẩn mực thường thấy trên các mẫu xe Tesla Model 3, Model Y hay Model S.

Một điều khác biệt là VinFast đã giảm tối đa các nút điều khiển vật lý trên xe và tích hợp màn hình HUD trên kính chắn gió – một điểm cộng so với Tesla. Với những công nghệ sẽ đi kèm với VF 8, người dùng sẽ khó có lí do gì để nói không với chiếc xe này.

Cảm giác ngồi trên xe, độ hoàn thiện của nội thất cũng như những chi tiết nhỏ như âm thanh khi đóng cửa của VF 8 khiến người ta liên tưởng đến xe Audi hay Mercedes hơn là xe Tesla. Bảng điều khiển chế độ lái với 4 nút cũng gợi nhắc đến thiết kế trên xe Ferrari hay Lamborghini.

Đặc biệt, không gian ở cả hàng ghế trước và sau của VF 8 rộng rãi, kể cả với khách hàng có chiều cao lên tới 1,9m.


Về tổng thể, thiết kế nội thất xe VF 8 đem lại cảm giác sang trọng, tinh tế và thoải mái.

VinFast VF 8 còn có cốp xe rộng và một khoang chứa đồ nhỏ ở phía trước. Tuy nhiên, một điểm trừ nhỏ là phần dưới sàn của cốp xe không có thêm chỗ để đồ.