Theo công bố sẽ có rất nhiều giải thưởng được trao. Đáng chú...

31/07/2022 bởi Hoà Hảo
Theo công bố sẽ có rất nhiều giải thưởng được trao. Đáng chú ý, giải kỹ thuật và các giải thưởng Hole in One đặc biệt là 12 xe Volvo có giá trị lên đến 30 tỷ đồng cùng nhiều quà tặng khác. 12 xe Volvo này gồm 4 chiếc Volvo XC60 T8 Recharge, 4 chiếc Volvo V60 Cross Country và 4 chiếc Volvo S90L Inscription.

Bên cạnh đó, những golfer xuất sắc nhất của giải sẽ được 1 chuyến du đấu đến các nước Bắc Âu, kết hợp khám phá quê hương của Volvo tại Gothenburg, Thụy Điển.

volvo golf championship vietnam sẽ trao 12 xe sang cho giải hio

Giải kỹ thuật và các giải thưởng Hole in One đặc biệt là 12 xe Volvo có giá trị lên đến 30 tỷ đồng cùng nhiều quà tặng khác

Là một trong nhưng hãng xe hơi sở hữu các giải golf uy tín trên toàn cầu, Volvo Car Việt Nam muốn bày tỏ sự tri ân chân thành nhất đến những khách hàng thân thiết, những khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành cùng với Volvo trong suốt thời gian qua.

Không những thế, Volvo Car Việt Nam mong muốn xây dựng giải đấu trở thành sân chơi thân thuộc để cộng đồng doanh nhân gặp gỡ giao lưu, chia sẻ niềm đam mê của mình cũng như tận huởng không khí trong lành và thư giãn.