Thế hệ thứ 5 của Hyundai Verna (hay còn gọi là Accent tại Vi...

23/05/2022 bởi Hải An
Thế hệ thứ 5 của Hyundai Verna (hay còn gọi là Accent tại Việt Nam) đã ra mắt từ năm 2017, và đây là thời điểm thích hợp cho sự xuất hiện của thế hệ mới. Xe từng bị bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm công khai tại Bắc Âu đầy tuyết. Dù được nguỵ trang kín, nhưng mẫu sedan hạng B vẫn để lộ ra một vài điểm mới, tạo nền tảng cho kênh My CAR Update phác hoạ ra bản xem trước.

Xem trước Hyundai Accent 2023 sắp ra mắt: Đèn pha thấp như Lux A2.0, kiểu dáng khó chê, đấu Vios và City - Ảnh 1.
Hyundai Accent 2023 dự kiến ra mắt toàn cầu cuối năm nay. Ảnh: My CAR Update.

Cụ thể, Hyundai Accent 2023 sở hữu lưới tản nhiệt rộng hơn, kết hợp hài hoà với dải đèn định vị LED giống như Tucson. Đèn pha đặt thấp. Mui vuốt thấp ra phía sau dạng fastback. Hông xe xuất hiện đường nổi khá rõ rệt trên phần thân phẳng phiu cùng giao diện cột C tương đồng với Elantra. Đuôi xe xuất hiện đèn hậu sắc sảo và phần nắp cốp góc cạnh. Nhìn chung, dù mang âm hưởng của Elantra, tổng thể Accent mới hài hoà hơn rõ rệt.

Xem trước Hyundai Accent 2023 sắp ra
Xe có tên mã BN7, dự kiến ra mắt toàn cầu ngay cuối năm nay trước khi bán ra chính thức từ đầu năm 2023. Tờ Gaadiwaadi cho rằng, kích thước xe có vẻ lớn hơn một chút so với đời cũ, hứa hẹn một khoang cabin rộng rãi hơn.