Thanh niên liều chết ngồi uống cà phê chặn đầu tàu

12/07/2021 bởi Đội trưởng CarBro

Chiếc bàn và một ghế được đặt giữa đường ray. Rồi nam thanh niên xuất hiện, điềm nhiên ngồi xuống ghế trong khi tiếng còi inh tai và tàu chạy tới. Nhưng nhân vật chính dường như không màng tới nguy hiểm, châm thuốc hút cùng lúc người phục vụ mang đồ uống đặt lên bàn. Tàu điện dừng lại sát sạt vị khách kỳ lạ.

Giới chức địa phương nhanh chóng xác định được danh tính của người chặn đường tàu. M.T., một công dân của thành phố Casanblanca bị bắt giữ cùng hai người khác, trong đó có một người quay phim, và mỗi người bị tuyên phạt hai năm tù. Riêng M.T. bị phạt thêm 4.500 USD vì thiệt hại gây ra đối với công ty đường sắt.

Mỹ Anh (theo News in 24)

Tin mới nhất

"Hot hatch" Ford Focus 2022 trình làng với hệ thống giải trí SYNC 4 hiện đại

Phiên bản 2022 của mẫu hatchback Ford Focus được hãng xe Mỹ nâng cấp về cả ngoại hình lẫn trang bị, đặc biệt là hệ thống giải trí SYNC 4 với màn hình cảm ứng 13.2 inch.

Đánh giá nhanh KIA K3 2022: Vẻ ngoài bóng bẩy, nội thất tiện nghi nhưng chưa đủ

KIA K3 2022, phiên bản mới nhất của Cerato trước đây, có sự lột xác về thiết kế, nhưng vẫn giữ nguyên ưu thế giá bán rất cạnh tranh trong phân khúc.

Honda trình làng đồng lúc 5 mẫu concept xe điện thuộc e:N Series

Hiện tại, Honda chỉ có kế hoạch bán những mẫu xe mới này tại thị trường Trung Quốc.

BMW i8 độ thân rộng về Thái Nguyên định cư, dân mạng tò mò gầm siêu thấp có chạy được không

Chiếc xe BMW i8 này qua tay 1 xưởng độ ở Sài thành và mới đây đã về Thái Nguyên định cư. Xe được trang bị hệ thống phuộc mới nhằm giúp mẫu xe này có thể hạ gầm gần sát mặt đường nhưng khi cần di chuyển qua đường xấu, phuộc của xe sẽ nâng lên giúp xe di chuyển thoải mái.

Toyota Frontlander 2022 lộ diện, khác từ tên gọi đến thiết kế so với Corolla Cross ở Việt Nam

Ngoài tên gọi và thiết kế, Toyota Frontlander 2022 còn được trang bị động cơ khác biệt so với Corolla Cross ở Việt Nam.