Tham gia hành trình lần này là sự hội tụ của những thế hệ xe...

29/07/2022 bởi Duy Khánh
Tham gia hành trình lần này là sự hội tụ của những thế hệ xe mà Mitsubishi đã phân phối tại thị trường Việt Nam. Những khối động cơ xăng, dung tích 1.5L được sản xuất vào thời gian cách đây vài năm đều thể hiện rõ sự khỏe mạnh và sẵn sàng đáp ứng cho gia đình đi lại hằng ngày cũng như đi xa trên cung đường lần này.

Trời gần sáng, hành trình bắt đầu xuất phát từ điểm tập kết để đến với thị xã Lagi (Bình Thuận) cho ngày đầu tiên. Tổng quãng đường lên đến gần 156km, món khai vị có phần quá nhẹ so với các tay lái mới. Nhưng rồi tất cả các thành viên trong đoàn đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong ngày đầu tiên, đảm bảo an toàn khi di chuyển trên đường và tuân thủ quy tắc do ban quản trị đề ra.
Sự mệt mỏi gần như là không tồn tại đối với các thành viên trong đoàn khi đến điểm dừng chân, đổi lại là sự vui vẻ, chia sẻ nhau những kinh nghiệm trên đường và cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp được ghi lại của cả đoàn mỗi khi đi ngang nơi có cảnh đẹp.

Hành trình có phần khá nhàn so với hành trình vào dịp hè vì chỉ diễn ra vỏn vẹn trong hai ngày, đoạn đường di chuyển chỉ ở mức vừa đủ và đây cũng chính là ngày quan trọng nhất vì nơi đây chính là nơi tổ chức đêm Gala. Đêm Gala chính là thời điểm để các thành viên trong đoàn có dịp giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng và độ xe.
Ai ai cũng hồ hởi và tham gia các hoạt động đã được ban quản trị chuẩn bị. Các thành viên trong đoàn lần này, có những người tuổi tác đã lớn và có những thành viên còn khá trẻ hiện đang sở hữu những chiếc Xpander.

Đêm Gala cũng chính là đêm đánh dấu cột mốc 70.000 thành viên của Hội Xpander Việt Nam. Nhiều hoạt động ý nghĩa đã được tổ chức. Những sự mệt mỏi của ngày đầu hành trình dường như không còn xuất hiện, mà đổi lại chính là những nụ cười đầy sảng khoái và tin thần đoàn kết để giúp đội mình chiến thắng. Những thành viên bé trong đoàn được ba mẹ đưa đi tham quan và bơi lội trong khu vực của điểm dừng chân thứ 2 đầy thơ mộng cạnh bãi biển thơ mộng.