Tập đoàn Daeha sở hữu thương hiệu khách sạn Daewoo danh tiến...

27/07/2022 bởi Hoà Hảo
Tập đoàn Daeha sở hữu thương hiệu khách sạn Daewoo danh tiếng theo đuổi trường phái kiến trúc cổ điển, trang nhã. Khách sạn Hanoi Daewoo là một trong những khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tại Hà Nội, là biểu tượng cho sự phát triển của thủ đô trong hơn hai thập kỷ qua. Việc đầu tư xe DCar President một lần nữa khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành dịch vụ khách sạn, góp phần hoàn thiện chuỗi dịch vụ 5 sao chuẩn bị cho việc tổ chức các hội nghị, sự kiện tầm cỡ quốc tế trong tương lai gần.

“Cơn khát” xe Limousine phục vụ nhu cầu đi lại trong doanh nghiệp - 2

Chiến lược xây dựng thương hiệu của doanh nhân Việt HAV Aviation lại là một câu chuyện khác. Bộ đôi DCar President và DCar Vip Lounge được Tập đoàn HAV sở hữu nhằm mục đích đưa đón khách siêu VIP sử dụng dịch vụ chuyên cơ của hãng. Được hỏi lý do cho việc đầu tư cặp xe thay vì 2 phương tiện cùng loại, đại diện HAV chia sẻ: “Dòng xe Vip Lounge có thiết kế trẻ trung và các ghế xoay vào nhau thuận tiện cho một nhóm chuyên viên cấp cao sử dụng, còn President có nhiều tiện nghi thư giãn đẳng cấp để thoả mãn những ông chủ khó tính nhất”.

“Cơn khát” xe Limousine phục vụ nhu cầu đi lại trong doanh nghiệp - 3

Đối với sinh khí của ngành bất động sản dạo gần đây, Novaland đã đầu tư lô xe hơn 30 chiếc DCar Hạng Thượng đỉnh và Thương gia S19 mở đầu xu hướng dịch vụ “top-notch”, chú trọng nâng cao chất lượng phục vụ đồng thời khẳng định đẳng cấp của thương hiệu Novaland.

Khác với quá khứ đưa đón khách bất động sản trên những con xe 50 chỗ, các sản phẩm DCar Limousine mà Novaland lựa chọn là dòng xe 10 - 19 chỗ được thiết kế hiện đại, sang trọng.

"Đây là phương tiện xứng tầm, tạo không gian thư giãn thoải mái, góp phần tạo nên thành công trong những chuyến tham quan thực tế dự án", đại diện Novaland tin tưởng về dòng xe mới.

“Cơn khát” xe Limousine phục vụ nhu cầu đi lại trong doanh nghiệp - 4

Còn với Công ty TNHH Lotte Rental, việc đầu tư xe DCar Limousine sớm đã nằm trong hoạch định vì ngày càng có nhiều khách hàng thuê xe yêu cầu đích danh sản phẩm của DCar. Là một trong 3 đơn vị cho thuê xe lớn nhất Việt Nam, việc thay đổi du nhập phương tiện mới góp phần đa dạng hoá rổ sản phẩm và đi trước tiên phong chiếm ưu thế khi thị trường ngách dần mở rộng.