Tài xế say rượu đâm loạt xe sang trong hầm

23/09/2022 bởi Phương Thi
Tài xế say rượu đâm loạt xe sang trong hầm
TRUNG QUỐCKhi đứng dậy từ tư thế nằm sõng soài trên mặt đất, người đàn ông lảo đảo bước tới chỗ chiếc BMW vỡ toác đầu.

Video: Autohome

Chiếc BMW series 3 màu trắng vỡ toác đầu bên phải và cách đó vài mét, một người đàn ông nằm sấp dưới đất, trong một bãi đỗ xe tầng hầm ở khu dân cư cao cấp tại Thượng Hải, hồi tháng 7.

Trong số những xe bị chiếc BMW đâm trúng, hoặc sượt qua, gồm một Rolls-Royce Wraith, một Rolls-Royce Cullinan. Ngoài ra là một chiếc xe điện thể thao Porsche Taycan đang cắm sạc. Và nếu không có chiếc Cullinan chắn đường, thì một siêu xe Bugatti Veyron bản giới hạn cũng đã trở thành nạn nhân.

Dưới gầm và trên mặt đất phía sau hướng đi của xe BMW là những vết dầu chảy. Mẫu xe sang cũng bị gãy trục trước, kèm những vệt xước và lõm kéo dài ở thân xe bên phải.

Hai mẫu siêu sang và xe điện hứng chịu hậu quả ở mức độ khác nhau, từ trầy xước ở đầu xe cho đến nứt vỡ một phần ba-đờ-sốc trước. Tại Trung Quốc, một chiếc Rolls-Royce Cullinan có giá từ 1,1 triệu USD, hay Porsche Taycan khoảng 128.000 USD.

Trong khi đó, tài xế của chiếc BMW chỉ đứng dậy sau khi cảnh sát lay gọi hồi lâu. Người đàn ông này loạng choạng đi về phía xe, vài lần định mở cửa nhưng bị một cảnh sát có vẻ tức giận đóng sầm lại. Theo điều tra của cảnh sát, tài xế 41 tuổi gây tai nạn khi đang lái xe ra khỏi hầm.