Tài xế dùng gàu xúc che mưa cho người đi xe máy

06/07/2021 bởi Đội trưởng CarBro

Một người đàn ông đứng tuổi đang chạy xe đạp điện trên con phố ở Thái An, tỉnh Sơn Đông thì gặp cơn mưa lớn. Đã mặc áo mưa, nhưng ông vẫn bị ướt hết người và không thể đi tiếp vì gió to nên dừng lại bên đường. Ngay cạnh đó, tài xế xe máy xúc nhìn thấy liền điều khiển chiếc gàu xúc che mưa cho người đàn ông kia.

Khi video được đăng lên mạng đã gây ra một cuộc tranh luận. Nhiều người cảm động vì hành động đẹp của tài xế máy xúc. Nhưng một số lại cho rằng chính chiếc gàu xúc có thể gây nguy hiểm cho người đi xe đạp điện. Đổi lại, tài xế kia có thể mời người đàn ông vào cabin trú mưa thay vì làm như trong video.

Mỹ Anh (theo 163)

Tin mới nhất

"Hot hatch" Ford Focus 2022 trình làng với hệ thống giải trí SYNC 4 hiện đại

Phiên bản 2022 của mẫu hatchback Ford Focus được hãng xe Mỹ nâng cấp về cả ngoại hình lẫn trang bị, đặc biệt là hệ thống giải trí SYNC 4 với màn hình cảm ứng 13.2 inch.

Đánh giá nhanh KIA K3 2022: Vẻ ngoài bóng bẩy, nội thất tiện nghi nhưng chưa đủ

KIA K3 2022, phiên bản mới nhất của Cerato trước đây, có sự lột xác về thiết kế, nhưng vẫn giữ nguyên ưu thế giá bán rất cạnh tranh trong phân khúc.

Honda trình làng đồng lúc 5 mẫu concept xe điện thuộc e:N Series

Hiện tại, Honda chỉ có kế hoạch bán những mẫu xe mới này tại thị trường Trung Quốc.

BMW i8 độ thân rộng về Thái Nguyên định cư, dân mạng tò mò gầm siêu thấp có chạy được không

Chiếc xe BMW i8 này qua tay 1 xưởng độ ở Sài thành và mới đây đã về Thái Nguyên định cư. Xe được trang bị hệ thống phuộc mới nhằm giúp mẫu xe này có thể hạ gầm gần sát mặt đường nhưng khi cần di chuyển qua đường xấu, phuộc của xe sẽ nâng lên giúp xe di chuyển thoải mái.

Toyota Frontlander 2022 lộ diện, khác từ tên gọi đến thiết kế so với Corolla Cross ở Việt Nam

Ngoài tên gọi và thiết kế, Toyota Frontlander 2022 còn được trang bị động cơ khác biệt so với Corolla Cross ở Việt Nam.