Tài xế container thể hiện tài lùi xe pha trà siêu việt

01/08/2021 bởi Đội trưởng CarBro

Video trên đây được một tài xế xe tải tên Niall Reid (Anh) chia sẻ trên tài khoản TikTok hôm 21/7 và thu hút hơn 11,7 triệu lượt xem và hơn 26.800 bình luận. Khi video được chia sẻ lại đều gây sự chú ý nhờ kỹ năng điều khiển xe tải của tài xế.

Xe của Reid là một chiếc xe đầu kéo Scania R560. Đầu kéo có 10 bánh, thường trang bị động cơ V8 công suất 560 mã lực. Phía sau có thêm container với thêm 12 bánh xe.

Đến ngày 29/7, tài xế xe tải Johan Groteboer từ Rijssen, Hà Lan, nói rằng anh làm video cùng một người bạn và "hoàn toàn sửng sốt" sau khi đăng lên tài khoản mạng xã hội và cũng thu hút hàng nghìn bình luận và vô số lời mời kết bạn từ khắp nơi trên thế giới.

Video cho thấy xe tải hai toa kéo, dài 25 m chạy lùi với một gói trà túi lọc treo phía đèn báo bên trái, sát chắn bùn sau của đầu kéo. Cốc thủy tinh đựng nước đặt trên một cọc tiêu hình nón. Khi lùi tới đúng chỗ cốc nước, tài xế hạ thấp hệ thống treo và túi trà nhúng thẳng vào nước.

Groteboer thậm chí thành công ngay ở lần thử đầu tiên dù trước đó, người tỏ ra không tin tưởng khả năng của anh lại chính là vợ mình. Người phụ nữ này thậm chí không cho Groteboer mang theo cốc thủy tinh từ nhà đi vì cho rằng chồng có thể làm vỡ.

Mỹ Anh (theo KDNL)