Tài xế có thể đặt chỗ đỗ xe như đặt phòng khách sạn

10/06/2021 bởi Đội trưởng CarBro

Tính năng Park mới thuộc dịch vụ Parkopedia sẽ "phủ sóng" địa điểm, dịch vụ cũng như việc thanh toán cho các chỗ đỗ xe thường nằm trong các garage hoặc bãi đỗ. Ứng dụng có trên xe Toyota và Lexus từ đời 2018 trở đi, theo thông báo của Toyota Bắc Mỹ hôm 8/6.

Parkopedia giúp tài xế đặt trước chỗ đỗ. Ảnh: Insure the Box

Parkopedia giúp tài xế đặt trước chỗ đỗ. Ảnh: Insure the Box

Ứng dụng được tích hợp trong các ứng dụng điện thoại thông minh dành cho các xe thuộc hai thương hiệu mẹ-con cũng như các hệ thống thông tin giải trí. Người sử dụng có thể tải trên các kho ứng dụng của Apple và Google Play.

Các dịch vụ Parkopedia vốn được sử dụng bởi nhiều hãng xe như Audi, BMW, Ford, General Motors, Hyundai, Kia, Jaguar Land Rover, Mercedes, Peugeot và Volkswagen. Parkopedia hiện hoạt động tại 89 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, cung cấp thông tin chi tiết về khoảng 70 triệu chỗ đỗ xe.

Hans Puvogel, giám đốc điều hành Parkopedia nói: "Các tài xế muốn có một giải pháp kỹ thuật số từ đầu đến cuối cho việc đỗ xe, một thứ giúp thống nhất và đơn giản hóa trải nghiệm".

Toyota sẽ sử dụng nền tảng thanh toán của Parkopedia để xử lý quá trình thanh toán với phần lớn các nhà cung cấp dịch vụ đỗ xe, gồm khoảng 66.000 điểm đỗ tại Mỹ.

Mỹ Anh (theo Automotive News)

Tin mới nhất

Giá từ 5,199 tỷ đồng, Mercedes-Benz S-Class 2021 chính thức lên sàn chỉ chờ các ông chủ đến rước

Song song với nhiều trang bị sang trọng hơn hẳn so với đời cũ, giá bán chính thức của Mercedes-Benz S-Class 2021 cũng tăng khá mạnh.

Ford Ranger 2022 chính thức trình làng, có đèn pha Matrix LED, màn hình 12 inch và động cơ V6 mới

Sau 10 năm có mặt trên thị trường, dòng xe bán tải Ford Ranger cuối cùng cũng được bổ sung thế hệ mới, bán ở hơn 180 quốc gia trên toàn cầu.

Bộ 3 siêu xe Lamborghini Huracan xuất hiện trong 1 garage, 2 chiếc độc nhất, 1 xe đại trà

3 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này bao gồm 1 bản tiêu chuẩn, 1 bản nâng cấp giữa vòng đời và phiên bản mới cũng như đắt nhất mang tên gọi Lamborghini Huracan STO. Bộ 3 này hiện xuất hiện trong 1 garage bán siêu xe khá nổi tiếng gần đây ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Mitsubishi Triton Athlete 2022 ra mắt Việt Nam, nâng cấp nhẹ thêm sức cạnh tranh cùng Ford Ranger

Thay thế cho 2 phiên bản AT Premium trước đó, giá bán của Mitsubishi Triton Athlete 2022 chỉ cao hơn đúng 20 triệu đồng và vẫn rẻ hơn Toyota Hilux hay Ford Ranger.

Những tập đoàn xe hàng đầu thế giới kiếm bao nhiêu tiền mỗi giây?

Một khảo sát khá thú vị được thực hiện bởi Uswitch hé lộ doanh thu của các tập đoàn lớn theo từng giây và phút.